Friday, December 9, 2022
spot_img

Jeffrey Epstein tự sát trong tù!

GMA – Jeffrey Epstein, triệu phú bị thất sủng, người đang phải đối mặt với tội buôn bán tình dục liên bang, đã chết vì tự tử vào sáng ngày thứ Bảy tại phòng giam của nhà tù Lower Manhattan, theo nguồn tin của ABC News.

Epstein treo cổ tự tử, các nguồn tin cho biết.

Anh ta được tìm thấy không phản ứng trong phòng giam của anh ta tại Trung tâm Cải huấn Metropolitan vào khoảng 6:30 sáng, ban quản trị nhà tù cho biết. Ông được đưa đến Bệnh viện Trung tâm New York lúc 6:39 sáng trong tình trạng ngừng tim, theo các nguồn tin.

Epstein, 66 tuổi, sẽ được đưa ra xét xử vào năm tới vì bị cáo buộc lạm dụng tình dục với hàng chục cô gái ở New York và Florida.

Người ta thấy những dấu vết trên cổ anh ta, dường như tự gây ra, theo ABC News. Anh ta được đặt trong tình trạng theo dõi tự sát.

FBI đang điều tra vụ việc.

Epstein đã bị bắt vào tháng Bảy vì cáo buộc buôn bán tình dục với các cô gái tại biệt thự Upper East Side và nhà của anh ta ở Palm Beach, Florida. 

Epstein đã không nhận tội. Anh ta phải đối mặt với án tù lên tới 45 năm nếu bị kết án.

Sau tin tức về cái chết của anh ta, các nạn nhân đã lên án vụ tự tử của anh ta và những gì họ mô tả là thiếu công bằng cho họ và những nạn nhân khác.

“Tôi vô cùng tức giận và đau đớn khi nghĩ rằng anh ta một lần nữa nghĩ rằng anh ta ở trên chúng tôi và dễ dàng thoát ra … Tôi vẫn không thể che giấu sự thật đó là sự thật”, Jena-Lisa Jones, 30 tuổi, một người bị cáo buộc là nạn nhân của Epstein khi cô 14 tuổi ở Florida, cho biết trong một tuyên bố. “Chúa sẽ phán xét ngay bây giờ.”

Jennifer Araoz, 32 tuổi, người tuyên bố rằng Epstein đã hãm hiếp cô khi cô 14 tuổi, kêu gọi chính quyền “theo đuổi và truy tố các đồng phạm và kẻ gây án.

“Tôi tức giận Jeffrey Epstein sẽ không phải đối mặt với những người sống sót sau khi bị lạm dụng tại tòa án. Chúng tôi phải sống với những vết thương cho đến hết đời, trong khi anh ta sẽ không bao giờ phải đối mặt với hậu quả của những tội ác mà anh ta đã gây ra nỗi đau và chấn thương anh ấy đã gây ra cho rất nhiều người, “Araoz nói.

Michelle Licata, một nạn nhân bị cáo buộc ở Florida của Epstein khi cô 16 tuổi, nói rằng cô không muốn ai chết.

“Tôi chỉ muốn anh ấy chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Đơn giản như vậy”, cô nói.

ABC News đưa tin rằng vụ án hình sự chống lại Epstein sẽ không kết thúc với cái chết của anh ta. FBI và văn phòng luật sư Hoa Kỳ ở Manhattan sẽ tiếp tục đánh giá các bằng chứng và nghe từ những người tố cáo ông.

Một nguồn tin quen thuộc với vụ việc nói với ABC News rằng Tổng chưởng lý William Barr là “kẻ nói dối”. Barr nói trong một tuyên bố rằng ông đã “kinh hoàng” trước tin tức và Tổng thanh tra đang mở một cuộc điều tra về cái chết của Epstein, bên cạnh cuộc điều tra của FBI.

“Cái chết của ông Epstein đặt ra những câu hỏi nghiêm trọng cần phải trả lời”, ông nói.

Các chính trị gia cũng yêu cầu câu trả lời sau vụ tự tử của Epstein.

Lois Frankel, một nghị sĩ Dân chủ đại diện cho Palm Beach, nói rằng cái chết của anh ta “không chấm dứt sự cần thiết cho công lý cho các nạn nhân của anh ta. “

Dân biểu Alexandria Ocasio-Cortez, D-N.Y., đã viết trên Twitter, “Chúng tôi cần câu trả lời.”

Nguyễn Dương/Cali Today

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments