Tuesday, February 7, 2023
spot_img

James Comey đắn đo bán bản quyền sách của mình cho Hollywood

Hollywood Reporter – Cựu Giám đốc FBI James Comey, vốn nổi tiếng vì bị TT Trump sa thải trong tháng 5 năm 2017, đang đắn đo chuyện bán bản quyền quyển sách sắp xuất bản của ông cho giới làm phim của Hollywood khai thác.

Quyển sách đang được nhiều người chờ đợi ra mắt có tựa là ‘A Highly Loyalty:Truth, Lies, and Leadership’, sẽ được xuất bản vào ngày 17 tháng 4 năm nay.

Các đại diện của ông Comey là Matt Latimer và Keith Urbahn đã đến Los Angeles trong tuần qua nhằm thăm dò tiềm năng thị trường, theo một nguồn tin biết chuyện cho hay.

Thoạt đầu ông Comey không nghĩ là quyển sách do mình viết có thể được dựng thành phim hay trở thành tác phẩm trình chiếu trên TV, nhưng sau khi có loan báo vào tháng 8 năm 2017 là quyển sách sẽ xuất hiện, đã có rất nhiều đề nghị đến từ Hollywood gợi ý ông hãy bán bản quyền cho họ khai thác quyển sách.

Cựu Giám đốc FBI James Comey. Photo Credit: AP

Hiện nay chưa rõ ông Comey vào phút cuối có quyết định nhượng bộ bán bản quyền của quyển sách này hay không.

Latimer và Urbahn đã gặp các đại diện, các nhà sản xuất và các nhà viết phim để lắng nghe kế hoạch của họ về quyển sách này, nhiều người cho quyển sách hấp dẫn cả chuyện chuyển thành phim nhựa lẫn các loạt phim trình chiếu từ từ trên TV.

Sau khi TT Trump tuần qua còn tấn công ông Comey bằng cách nêu tên đích danh ông qua 2 lần Tweet thì đơn đặt hàng cho quyển sách sắp xuất bản thêm nhảy vọt.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT