Ivanka Trump: “truyền thông quá hiểm độc”

Photo Credit: AP

CNN – Hôm thứ hai 12/6, con gái lớn của TT Trump là Ivanka Trump tuyên bố “cô lấy làm ngạc nhiên không ngờ truyền thông Hoa Kỳ có ác cảm quá nhiều đối với cha của cô về chuyện điều tra đang tiếp diễn về vụ tin tặc Nga”

Tuyên bố trong cuộc phỏng vấn của Fox news, Ivanka Trump nói “cha tôi đã được thanh minh vì cuộc điều trần của ông James Comey trong tuần qua vì ông Comey đã nói không có điều tra gì về ông Trump trong thời gian ông làm Giám đốc FBI”

Photo Credit: AP

Ivanka Trump nói: “Cha tôi cảm thấy đã được thanh minh hoàn toàn và tỏ ra rất lạc quan sau cuộc điều trần này, nhưng các ồn ào báo chí, đạc biệt là những hàng tựa, làm tôi chới với vì tính khốc liệt của chúng”

Cô nói: “Thật là cay nghiệt và tôi không ngờ độ hiểm ác của những đòn tấn công cha tôi mạnh như thế, dù tôi biết thực cũng không dễ dàng gì. Cha tôi và chính phủ của ông có quyết tâm đổi mới và thay đổi nguyên trạng thì bao giờ cũng khó khăn”

Cô cũng cho hay “dù thế, tôi vẫn cương quyết giữ bình tĩnh và không nghe quá nhiều lời ong tiếng ve, tôi cương quyết làm việc cật lực để giuú đỡ nhiều triệu người, dù tôi biết vất vả và thách thức sẽ hiện diện tràn đầy”

Thực ra TT Trump không ‘lạc quan’ như lời con gái ông mô tả, mà ông rất cứng cỏi trong các tweets của ông khi chống trả các cáo buộc. Nhưng các quan sát viên cho là “không có lợi cho ông Trump nếu cứ phản đòn, nhất là khi ông Jeff Sessions sắp ra điều trần”

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus