Ivanka Trump nói cô không ngại khi phải cãi lại cha mình

Cali Today News – Ái nữ của TT Donald Trump, Ivanka Trump trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ tư 5/4 đã phản đòn về những chỉ trích cho là cô thường hay im lặng về những vấn đề chính trị quan trọng, đặc biệt những chuyện liên quan đến phụ nữ.

Ivanka Trump nói “cha tôi biết rõ những điểm mà tôi không có cùng quan điểm với ông và tôi tự hỏi những ai có cùng hoàn cảnh như tôi sẽ phải xử sự ra sao khi có bố ruột là TT Hoa Kỳ”

Trong cuộc phỏng vấn do ký giả Gayle King của CBS thực hiện, Trump cho hay cô vẫn “cãi to tiếng với cha nếu có chuyện gì bất đồng”. Cô nói: “Có nhiều cách bày tỏ ý kiến của mình, im lặng cũng là một cách, cha tôi biết rõ khi nào tôi không đồng ý với ông”

Nhưng Ivanka Trump vẫn “né” không kể ra những vấn đề gì mà hai cha cô cô không đồng ý nhau khi King yêu cầu kể ra. Cô nói: “Tôi nghĩ riêng đối với tôi, không phải lúc nào cũng nên nói huỵch toẹt ý nghĩ của mình, nhất là khi bạn bất đồng”

Ngoài ra ái nữ của TT Trump cũng nhận định: “Tôi không rõ những ai hay chỉ trích tôi, liệu họ sẽ phải làm sao nếu họ ngồi vào vị trí của tôi, liệu họ có làm khác đi như tôi đang làm hay không”

Trump cũng xác nhận cô không dính líu gì về thương hiệu mang tên cô trên thị trường, dù những người chịu trách nhiệm quản lý chúng là anh chồng của cô Josh Kushner và em gái của chồng là cô Nicole Meyer.

Trần Vũ (BuzzFeed News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus