Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Ivanka Trump được công chúng Nhật hâm mộ nồng nhiệt

 

Fox News – Con gái lớn của TT Trump và cũng là cố vấn của cha mình, đã có mặt ở Tokyo trước khi phái đoàn hùng hậu của TT Hoa Kỳ viếng Nhật Bản và đích thân Thủ Tướng Nhật Shinzo Abe đón tiếp cô.

Dư luận Nhật bản đặc biệt chú ý đến Ivanka Trump khi tối qua cô đáp phi cơ xuống phi trường quốc tế Narita International Airport. Báo New York Times cho hay có 4 đài TV lớn của Nhật tường thuật, xem như là ‘tin hàng đầu’.

Thậm chí khi cô có kế hoạch đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng ở Tokyo thì báo chí và truyền thông Nhật cũng ‘rùng rùng’ kéo đi theo. Sở Cảnh Sát Tokyo cử một đội đặc nhiệm hùng hậu bảo vệ cho cô, toàn là phụ nữ.

Ivanka Trump đã có mặt ở Nhật Bản và dùng bửa tối tại một nhà hàng ở Tokyo. Photo Credit: Foxnews

Ivanka Trump sẽ nói chuyện tại một hội nghị ở Tokyo có tên World Assembly for Women, trước khi cha cô đến Nhật vào chủ nhật tuần này. Ngoài ra cô cũng sẽ đề cập đến vấn đề quấy rối tình dục ở sở làm tại Hoa Kỳ.

Cô nói như sau khi đến Nhật: Thông thường, văn hoá nơi làm việc của chúng tôi không đối xử với phụ nữ với sự tôn trọng thích đáng. Việc này có nhiều hình thức, bao gồm sách nhiễu mà không bao giờ được dung thứ.”

Trong lúc Ivanka Trump không được công chúng Mỹ thích thú lắm thì trái lại ở Châu Á, đặc biệt là Nhật, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác, số người hâm mộ cô rất đông, thể hiện qua các sản phẩm thời trang của cô bán ra ở thị trường Châu Á đã tăng vọt mạnh mẽ từ năm 2016 rồi.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments