Sunday, December 10, 2023
spot_img

Ivana Trump: Donald Trump không cần tái tranh cử Tổng thống

The Hill – Người vợ cũ đầu tiên của Tổng thống, Ivana Trump cho rằng ông Trump không cần tái tranh cử vào năm 2020.

Bà Ivana nói trong cuộc phỏng vấn với Page Six: “Tôi không nghĩ điều đó là cần thiết. Ông ấy có một cuộc sống tốt đẹp. Ông ấy có mọi thứ. Donald sẽ bước vào tuổi 73, 74 vào lần tranh cử tới. Có lẽ ông ấy nên đi chơi golf và tận hưởng khối tài sản của mình thôi.”

Bà Ivana cho biết chồng cũ có thể nhớ nhung “sự tư do” của đời sống cá nhân và hiện ông đang phải nạp quá nhiều “thông tin” trên toàn thế giới.

Bà Ivana nói với Page Six: “Tôi nghĩ ông ấy nhớ sự tự do. Tôi không nghĩ ông ấy lường trước sự bận rộn của Tổng thống. Có quá nhiều thông tin mà ông ấy cần biết trên toàn cầu.”

Ông Trump tuyên bố chiến dịch tranh cử năm 2020 của mình vào đầu năm nay. Ông bổ nhiệm cựu giám đốc quản lý dữ liệu Brad Parscale làm trưởng ban chiến dịch.

Bà Ivana, người đã ly hôn với ông Trump vào năm 1996 sau khi phát hiện vụ ngoại tình với Marla Maples, nói rằng bà vẫn nói chuyện với chồng cũ “mỗi tháng.”

Photo Credit: The Hill

Bà Ivana cho rằng Đệ Nhất Phu nhân Melania Trump không vui và cảm thấy bối rối vì những tin tức về nữ diễn viên chuyên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels. Cô Daniels tuyên bố mình có mối quan hệ với Tổng thống vào năm 2006.

Bà Ivana cho biết: “Tôi thông cảm với Melania bởi vì tôi biết nó đau đớn như thế nào. Tôi ly hôn với Donald ngay sau khi tôi biết tin về vụ ngoại tình Maples. Tôi tự vấn rằng tôi có thể sống chung với người đàn ông mà tôi phải ngờ vực mỗi khi ông ta đi ra ngoài không? Tôi không thể làm được điều đó.”

Bà Ivana còn cho biết chính bà là người thông báo với Tổng thống về việc người con dâu cả Vanessa Trump đệ đơn ly hôn Donald Trump Jr.

Bà Ivana cho biết: “Tất nhiên, ông ấy không vui.” Sau đó bà nói thêm rằng mình “rất buồn” về vụ ly hôn.

Bà Ivana nói: “Donald Jr. ưa nhìn và thành đạt. Con tôi sẽ không gặp khó khăn khi tìm một cô gái khác. Nhưng Vanessa có thể gặp chút khó khăn đấy, vì cô ta có 5 đứa con… Ai sẽ hẹn hò và kết hôn với người phụ nữ đã có 5 đứa con chứ? Đặc biệt là cô ta vẫn còn trẻ. Cô ta sẽ muốn nhiều hơn.”

Nam Phố (CaliToday)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img