Friday, January 27, 2023
spot_img

Ít nhất 4 quận Bay Area trì hoãn việc mở lại như kế hoạch

Ít nhất bốn quận Bay Area đã trì hoãn mở lại như kế hoạch do các trường hợp coronavirus tiếp tục tăng: Alameda, Contra Costa, Marin, và quận San Francisco 

San Francisco được cho là sẽ chuyển sang Giai đoạn 3 vào thứ Hai, nơi sẽ cho phép các tiệm hớt tóc, tiệm xăm và các quán bar ngoài trời mở cửa.

Nhưng Thị trưởng London Breed đã tạm dừng tuần trước, sau khi thấy 103 trường hợp mới trong một ngày.

Sự đảo ngược diễn ra sau khi Breed lần đầu tiên nói rằng thành phố có thể đẩy nhanh tiến độ cho việc mở lại các doanh nghiệp.

Tại Hạt Marin, các viên  chức y tế công cộng cũng đã quyết định trì hoãn việc mở phòng tập thể dục, khách sạn, nhà nghỉ và cho thuê ngắn hạn.

Nhà hàng và tiệm làm tóc vẫn sẽ được phép mở vào thứ Hai. 

Trong một video trên Youtube, nhân viên y tế của Hạt Marin cho biết, các trường hợp tăng đột biến, tăng nhập viện và bùng phát tại Nhà tù San Quentin có nghĩa là họ cần có cách tiếp cận thận trọng hơn.

“Dữ liệu quyết định việc mở lại của chúng tôi,” Tiến sĩ Matt Willis nói. “Đây không phải là những quyết định dễ dàng và chúng tôi mở cửa trở lại dựa trên dữ liệu.

Hạt Contra Costa công bố sáng thứ Hai rằng họ đã sửa đổi thời gian để mở lại. Các viên chức đã quyết định trì hoãn việc mở lại các quán bar, phòng tập thể dục và tiệm Nail, đã được lên kế hoạch trước đó vào ngày 1 tháng 7, cho đến khi dịch COVID-19 trong quận được ngăn chặn tốt hơn. 

Hạt Alameda cũng tạm dừng kế hoạch mở cửa trở lại  để giải quyết sự gia tăng các trường hợp và tỷ lệ nhập viện trong quận. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments