Friday, December 2, 2022
spot_img

IRS: Hàng triệu người Mỹ nhận SSI, SSDI sẽ nhận tiền cứu trợ đợt 3 vào ngày 7 tháng 4

Sở Thuế vụ thông báo hôm thứ Ba rằng họ hy vọng hàng triệu người nhận trợ cấp liên bang sẽ được nhận tiền cứu trợ  lần thứ ba trong tuần tới.

IRS cho biết hầu hết các khoản cứu trợ 1.400 đô la sẽ được gửi trực tiếp vào ngân hàng trước ngày 7 tháng 4. 

“Bản cập nhật hôm nay áp dụng cho những người hưởng trợ cấp hưu trí, những người nhận SSDI, SSI, những người không nộp tờ khai thuế năm 2019 hoặc 2020 hoặc không điền  công cụ Non-Filers” IRS nói.

Tuần trước, các nhà lập pháp hàng đầu của Đảng Dân chủ Hạ viện đã gửi một lá thư đến Cơ quan An sinh Xã hội yêu cầu thông tin người thụ hưởng được gửi ngay đến IRS, Ayelet Sheffey của Insider đưa tin .

IRS cho biết hôm thứ Năm, họ đã “bắt đầu quy trình gồm nhiều bước để xem xét, xác thực và kiểm tra hàng chục triệu hồ sơ để đảm bảo tính đủ điều kiện và tính toán đúng các Khoản thanh toán Tác động Kinh tế.”

“Nếu không có vấn đề gì khác phát sinh, IRS hiện dự kiến ​​sẽ hoàn thành công việc đó và bắt đầu xử lý các hồ sơ thanh toán này vào cuối tuần này, có nghĩa là vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 4”, IRS cho biết.

IRS đang tiếp tục xem xét dữ liệu nhận được cho những người nhận trợ cấp Cựu chiến binh và hy vọng sẽ sớm xác định ngày thanh toán và cung cấp thêm thông tin chi tiết. Cơ quan cho biết Các khoản thanh toán tác động kinh tế cho những người thụ hưởng VA không thường xuyên khai thuế có thể được giải ngân vào giữa tháng 4.

Bắt đầu từ Thứ Bảy, những người nhận trợ cấp hưu trí, SSI, SSDI có thể kiểm tra tình trạng thanh toán của họ bằng cách sử dụng công cụ Get My Payment của IRS .

IRS đã gửi chi phiếu kích thích kể từ ngày 12 tháng 3. Hơn 127 triệu khoản thanh toán đã được giải ngân, bao gồm một số khoản cho những người nhận trợ cấp liên bang đã nộp tờ khai thuế năm 2019 hoặc 2020, do đó cung cấp cho IRS một kênh thanh toán riêng.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments