Sunday, September 24, 2023
spot_img

Indiana: Bà mẹ bị nghi ngờ đã giết con bị bắt và bị truy tố

Cali Today News – Một phụ nữ cư dân của thành phố Fort Wayne của Indiana đã bị bắt với cáo trạng sát nhân vì can tội giết con của mình. Nghi can Susan Pasztor, 29 tuổi, bị giam ở nhà tù quận hạt Elkhart và không được tại ngoại.

Pasztor dính líu đên cái chết của hai bé Liliana Hennandez, 7 tuổi và Rene Pasztor 6 tuổi. Bà Pasztor không có quyền nuôi con và được biết bà đã bắt cóc hai con mình và nhanh chóng trở thành đối tượng của báo động Amber Alert trên khắp tiểu bang.

Báo động chấm dứt khi bà Pasztor đậu xe lại trước Sở Cảnh Sát Elkhart lúc 5 giờ 25 phút sáng và bảo với một nhân viên công lực là trong xe có xác 2 con của bà.

Pasztor sẽ xuất hiện trước một quan tòa của quận hạt Elkhart vào ngày mai thứ tư, theo văn phòng biện lý của quận hạt cho hay, nhưng phải đến cuối tuần thì các cáo trạng mới chính thức được tuyên bố.

Hiện nay cảnh sát đang truy tìm tông tích của Frank Macomber, người có thể cung cấp thêm thông tin về vụ này. Hiện vẫn chưa rõ hai đứa bé sống với ai trước khi bị mẹ bắt cóc.

Một thi thể của một người đàn ông được cho là ông Macomber được phát giác trong vùng rừng cây của quận hạt Allen County vào khoảng 1 giờ 30 phút chiều thứ ba, nhưng cảnh sát không xác nhận liệu đây có đúng là ông Macomber hay không.

Đào Nguyên (IndyStar)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img