Sunday, November 27, 2022
spot_img

Illinois: Vợ của Thị trưởng vi phạm lệnh ở nhà, dự tiệc tại quán bar mở bất hợp pháp

Vợ của Thị trưởng của một thành phố Illinois đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi tham dự một bữa tiệc tại một quán bar bất chấp lệnh của tiểu bang trú ẩn tại nhà trong bối cảnh dịch coronavirus .

Thị trưởng Alton Brant Walker nói rằng, ông rất “xấu hổ” vì vụ việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi ông kêu gọi cảnh sát nghiêm khắc hơn trong việc thực hiện lệnh của toàn tiểu bang

Cảnh sát Alton cho biết họ đã tìm thấy nhiều người bên trong Quán rượu Hiram vào khoảng 1 giờ sáng Chủ nhật, ngày 5 tháng 4. Một đơn kiện hình sự về hành vi liều lĩnh đã được ký chống lại những người này trong quán bar, bao gồm cả vợ của Walker.

Cuộc tụ họp diễn ra bất chấp lệnh cấm các cuộc tụ họp nơi công cộng và buộc đóng cửa tất cả các doanh nghiệp không thiết yếu, có hiệu lực vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 3.

“Vợ tôi là một người lớn có khả năng tự đưa ra quyết định và trong trường hợp này, cô ấy thể hiện sự thiếu hiểu biết”, Walker nói trong một tuyên bố.

“Bây giờ cô ấy phải đối mặt với những hậu quả tương tự cho quyết định thiếu sáng suốt của mình

“Tôi xấu hổ vì sự việc này và xin lỗi người dân Alton vì bất kỳ sự đáng tiếc nào có thể gây hại cho Thành phố của chúng tôi.”

Walker nói thêm: “Tất cả chúng ta phải làm phần việc của mình để làm phẳng đường cong COVID -19 để chúng ta có thể bảo vệ sức khỏe của mình và cuối cùng tiếp tục các hoạt động bình thường.”

Cảnh sát trưởng Alton Jason Simmons kêu gọi tất cả người dân đừng bỏ qua các hướng dẫn và mệnh lệnh được đưa ra để giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID -19.

Có hơn 368.000 trường hợp được xác nhận COVID -19 ở Mỹ, với gần 11.000 trường hợp tử vong theo Đại học Johns Hopkins. Tổng cộng có 19.919 người đã tìm cách phục hồi từ virus.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments