Friday, December 9, 2022
spot_img

IHME dự đoán: Tử vong ở California sẽ tăng hơn dự kiến

SAN FRANCISCO (KRON) – Số ca mắc và tử vong do coronavirus ở California đang tăng hơn dự kiến, theo dự đoán mới nhất trong mô hình dịch bệnh từ Viện Đo lường và Đánh giá Sức khỏe của Đại học Washington (IHME).

Thời báo Los Angeles báo cáo các dự báo gia tăng đang diễn ra ở California và một số tiểu bang khác, bao gồm Arizona, Florida và Illinois.

Christopher Murray, giám đốc của IHME, cho biết trên CBS ‘Face the Nation” Chủ nhật rằng các dự đoán mới nhất của viện cho thấy số tử vong trên toàn quốc sẽ lên tới 137.000 vào ngày 4 tháng 8.

Nó hiện đang ở mức gần 80.000.

California đã bổ sung 2.244 trường hợp coronavirus và 64 trường hợp tử vong liên quan vào thứ Bảy với tổng số 66.825 trường hợp và 2.695 trường hợp tử vong.

Khoảng 40% các trường hợp mới – 907 – đã được báo cáo bởi Hạt Los Angeles, cũng như 45 trường hợp tử vong mới, hoặc khoảng 70% số người chết trên toàn tiểu bang.

Một sự gia tăng lớn về số lượng trường hợp đã được báo cáo ở các hạt San Bernardino và Santa Barbara.

Trong Vùng Vịnh , có gần 10.000 trường hợp được xác nhận, với hơn 340 trường hợp tử vong trên toàn khu vực.

Các dự báo cập nhật được đưa ra trong bối cảnh người dân California phản đối các lệnh trú ẩn ở nhà đang diễn ra 

Gần đây nhất, Thống đốc Gavin Newsom tuyên bố tiểu bang đang nới lỏng một số hạn chế về coronavirus, với một số doanh nghiệp bao gồm cửa hàng quần áo, nhà sách và người bán hoa được phép mở lại miễn là họ tuân thủ các hướng dẫn của giãn cách xã hội

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments