Sunday, December 4, 2022
spot_img

Hung thủ Steven Stephens đã tự sát

Cali Today News –Trưa thứ ba 18/4 cảnh sát ở quận hạt Erie thuộc Pensylvania cho hay hung thủ Steve Stephens đã tự sát bằng súng. Sau khi phát giác ra hắn, cảnh sát đuổi theo và stephens đã rút súng tự sát.

Trước đó, cuộc truy lùng gắt gao hung thủ Steve Stephens của các giới chức điều tra Hoa Kỳ vẫn bị bí lối vào thứ ba 18/4 và đã có lời kêu gọi công chúng Mỹ cộng tác nhằm tìm cho ra sát thủ máu lạnh này.

Steve Stephens, 37 tuổi, bị truy bắt vì đã giết ông Robert Godwin, 74 tuổi, một cựu nhân viên cơ khí vốn có đến 14 đứa cháu ở Cleveland hôm cuối tuần và sau đó tên sát nhân còn đưa lên Facebook cảnh tượng này.

Điều khá lạ lùng là con cái của ông Godwin lại tuyên bố “tha thứ cho tên sát nhân”, thậm chí bà Tonya Godwin-Baines, con gái của nạn nhân còn nói: “Tất cả chúng tôi muốn tha thứ cho hắn, chúng tôi muốn ôm hắn vào lòng”

Các con của ông Godwin cho báo chí hay là “cha của chúng tôi luôn dạy con cái biết giá trị của lao động nhọc nhằn, biết tôn kính Thượng Đế, biết sợ hãi Thượng Đế và làm sao tha thứ cho kẻ khác”. Bà Debbie Godwin, một người con gái khác, nói: “Một triệu người mới có được 1 người như cha chúng tôi”

Giám đốc Cảnh Sát Cleveland Calvin Williams cho hay “có vẻ như sát thủ lựa chọn ông Godwin một cách tình cờ”, còn bà Maggie Green, mẹ của sát thủ thì cho báo chí hay: “Hôm đó nó có đến thăm tôi và bảo đây sẽ là lần thăm sau cùng”

Đào Nguyên (CNN và ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments