Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Huấn luyện viên quần vợt cưỡng dâm trẻ em

Cali Today News – Một cựu huấn luyện viên quần vợt ở San Jose bị cảnh sát Sunyvale bắt giữ vì đã cưỡng hiếp thiếu nữ thành niên.

Matt Montana – 61 tuổi – bị bắt giữ vào ngày 5 tháng 12 khi dạy quần vợt ngoài giờ trên sân trường De Anza College và West Valley College. Trước đó, nạn nhân đã liên lạc với Sở An toàn Công cộng Sunnyvale, tường trình từng bị Montana quan hệ tình dục bất hợp pháp khi còn thành niên. Cuộc điều tra khởi sự từ đó, phát giác ra thêm một nạn nhân nữa.

Từng làm huấn luyện viên quần vợt tại Sunnyvale Tennis Center, Montana cũng dạy riêng cho trẻ em trên các sân và công viên ở Sunnyvale, Cupertino và San Jose. Ngoài ra, ông ta còn là tội phạm tình dục ghi danh từ năm 1996, có tên trên trang mạn của Megan’s Law. Ông ta bị truy tố tội cưỡng bức tình dục và bị tuyên án 1 năm tù cộng 3 năm quản chế. Tuy nhiên, do ông ta vi phạm quản chế nên ở tù cho đến năm 1999. Sau thụ án xong, người đàn ông này bị ghi danh là tội phạm tình dục tại Sở Cảnh sát San Jose.

Vào thời điểm này, không có chứng cớ có thêm nạn nhân nhưng cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra. Ông ta ra hầu toà quận Santa Clara vào hôm qua, bị buộc tội liên tục lạm dụng tình dục trẻ thành niên, nhiều cáo buộc hành vi dâm dục, dâm ô với trẻ em.

Huong Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments