Wednesday, November 29, 2023
spot_img

Hội Tết Giáp Thìn 2024, Mùa Xuân Bên Mẹ”

(Tin Tổng Hợp) Hội Tết Giáp Thìn với chủ đề “Mùa Xuân Bên Mẹ” sẽ được tổ chức trong 3 ngày thứ sáu 16, thứ bảy 17 và chúa nhật 18 tháng 2 năm 2024 tại History Park, kế Vườn Nhật (Japanese Garden) toạ lạc tại 635 Phelan Ave, San Jose.

Ban Tổ Chức Hội Tết Giáp Thìn 2024 “Mùa Xuân Bên Mẹ” do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tại giáo phận San Jose tổ chức. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 48 năm của người tị nạn Việt Nam tại San Jose ,một Hội Tết do những người công giáo Việt Nam đứng ra tổ chức không phải chỉ dành riêng cho người công giáo mà phục vụ chung cho tất cả mọi người không phân biệt tôn giáo, chính kiến, sắc tộc với mục đích mang lại sự đoàn kết và tình yêu thương cho tất cả mọi người tại thung lũng hoa vàng nầy.

Ban Tổ Chức quy tụ trên 500 người thuộc nhiều giáo xứ khác nhau có người Việt Nam như các giáo xứ Đức Mẹ La Vang, St. Maria Goretti, St. Elizabeth, Most Holy Trinity, Christ The King, St. Francis of Assisi, Our Lady of Refuge, St. Martin Catholic Church, Trung Tâm Công Giáo . Trưởng Ban Tổ chức là Linh Mục Lê Trung Tướng, Chính Xứ Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang và là Đại Diện Mục Vụ Việt Nam tại giáo phận San Jose.

Theo chương trình dự liệu sẽ có 4 chương trình văn nghệ với hàng chục ca sĩ nổi tiếng, các chương trình thi đua như Thiếu Nhi Tài Sắc, Karaoke, Trò chơi Dân Gian,  Lôtô. Cũng tại Hội Tết Giáp Thìn 2024, người ta sẽ tìm lại được hình ảnh của quê hương Việt Nam qua các thiết dựng Chợ Bến Thành, Chùa Một Cột, Linh Địa Đức Mẹ La Vang… Một vườn hoa anh đào Nhật Bản rực rỡ sẽ đón chào khách du xuân chụp hình để lấy hên đầu năm. Cao điểm của Hội Tết là tối thứ bảy 17 tháng 2 với màn bắn pháo bông sau Phút Yên Lặng nhớ về tổ tiên, cội nguồn. Sẽ có trên 20 gian hàng thực phẩm và 10 gian hàng nước uống cung cấp thực phẩm cho hàng ngàn khách du xuân. Người ta cũng sẽ tìm được hình ảnh của những cơ sở thương mại bảo trợ và cả gian hàng của những nhân vật dân cử.  

Một chương trình xổ số với giải độc đắc là 5 lượng vàng, giải nhì và giải ba với 2 vé khứ hồi Việt nam và hàng chục giải thưởng giá trị khác.  

Tất cả đều miễn phí kể cả vé vào cửa và parking. Sẽ có khoảng 800 chỗ đậu xe tại 3 vị trí khác nhau chung quanh khuôn viên Hội Tết. Ban Tổ Chức sẽ thông báo các chỗ đậu xe miễn phí 2 tuần trước ngày khai mạc Hội Tết.

Mọi liên lạc về Hội Tết Giáp Thìn:

Tổng Quát: Vũ Phong: (408) 595-2394

Bảo Trợ: Triệu Ngọc Yến (650) 327-0227

Gian Hàng Thực Phẩm: Phạm Thanh (408) 646-1126

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img