Sunday, January 29, 2023
spot_img

Học viên cảnh sát gốc Việt bị bắn chết trên xa lộ Oakland

OAKLAND, Calif. (KRON) – Một học viên cảnh sát gốc Việt thuộc văn phòng Quận trưởng Cảnh sát Alameda bị trúng đạn  thiệt mạng khi lái xe trên xa lộ phía Đông Vịnh San Francisco. 

Anh David V. Nguyễn bị bắn vào chiều tối thứ Ba khi đang trên đường sở về nhà. 

Cảnh sát Tuần cảnh Xa lộ Oakland đang ráo riết điều tra vụ nổ súng xảy ra vào lúc 4h30’ chiều thứ Ba ngày 4 tháng 1 trên xa lộ I-580 West gần lối vào đường MacArthur Maze, trước trạm thu lệ phí qua cầu Bay Bridge nối Oakland và San Francisco. Nghi can vô cớ nổ súng vào chiếc xe riêng của viên cảnh sát, bắn trúng anh, khiến  xe đâm vào lan can. 

Khi các cảnh sát có mặt tại hiện trường, Nguyễn lập tức được đưa vào bệnh viện nhưng đã không qua khỏi, do vết thương quá nặng. 

Văn phòng Quận trưởng Cảnh sát Alameda cho hay, tất cả họ đều rúng động và đau buồn một trong những cảnh sát của họ bị bắn thiệt mạng khi đang lái xe trên xa lộ ở Vùng Vịnh. 

Băng hình cho thấy, cảnh sát sắp hàng dài bên ngoài bệnh viện Highland ở Oakland, hộ tống thi thể Nguyễn được phủ cờ Mỹ. 

Phát ngôn nhân Văn phòng Quận trưởng Cảnh sát Alameda, Trung sĩ J.D Nelson tỏ ra sốc khi loại bạo lực vô nghĩa này vẫn tiếp tục xảy ra trên các xa lộ vùng Bay Area. “Thật khủng khiếp khi người ta nổ súng vào những người trên xa lộ. Tôi không nói nên lời. Thật rúng động. Đây là kinh nghiệm kinh khủng,” ông Nelson nói. 

Hương Giang (Theo Kron4) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments