Saturday, January 28, 2023
spot_img

Học sinh xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày đầu tiên đi học trở lại

GREENFIELD, Ind. ( WXIN ) – Các viên chức của trường tại Indiana xác nhận một học sinh cấp 3 đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày đầu tiên đến trường.

Các quản trị viên tại Trường Greenfield cho biết học sinh này đã tham dự các lớp học trong ngày đầu tiên đến trường

Học khu đã nói với các gia đình rằng “Giao thức xét nghiệm COVID-19 dương tính” đã được ban hành ngay sau khi trường được Sở Y tế quận Hancock cảnh báo về xét nghiệm dương tính. 

“Chúng tôi hiểu rằng thông tin này sẽ gây lo ngại cho một số học sinh”, bác sĩ Harold Olin nói. “Tất cả các gia đình và học sinh của chúng tôi đã chuẩn bị tuân thủ đúng các quy trình an toàn mà chúng tôi đã thiết lập. Chúng tôi cảm ơn bạn đã tiếp tục hợp tác với yêu cầu của chúng tôi để tự sàng lọc hàng ngày. Tuân thủ các giao thức này là điều cần thiết để duy trì môi trường an toàn cho tất cả học sinh và nhân viên”

Hiệu trưởng cũng cho biết các nhân viên đã làm việc chăm chỉ tại Greenfield-Central để kiểm soát  trong các trường học của mình.

Các viên chức nhà trường nói rằng thật khó khăn cho các quản trị viên khi học sinh đến trường mà không trải qua quá trình tự sàng lọc tại nhà.

Các trường công lập ở Indiana là một trong những trường đầu tiên bắt đầu năm học sau khi đại dịch bị gián đoạn giáo dục trên toàn quốc vào mùa xuân. Tranh luận tiếp tục về việc liệu có phù hợp để đưa học sinh trở lại trường khi đại dịch tiếp tục.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments