Học sinh quay lén thầy hiệu trưởng thay đồ trong phòng tập thể dục

Cali Today News – Một học sinh 17  tuổi ở Concord bị bắt giữ vào hôm thứ ba vì đã quay lén hình ảnh khoả thân của một vị lãnh đạo trường trung học rồi đăng lên mạng xã hội.

Nạn nhân là Giám đốc Quản trị trường Clayton Valley Charter High School – David Linzey. Vào ngày 20 tháng 2 vừa qua, ông Linzey bị học sinh dùng điện thoại quay lén khi đang ở trong phòng thay đồ của một trung tâm thể dục trên dãy 2800 đường Jones Road, khu vực chưa hợp nhất của thành phố Walnut Creek. Sau đó, đoạn băng được đăng trên mạng Snapchat.

Vụ việc được tường trình lên cảnh sát quận Contra Costa vào ngày 21 tháng 2 sau khi một số học sinh chuyền tay nhau những tấm hình chụp lại từ đoạn phim.

Học sinh này bị bắt và bị phạt vì bị tình nghi xâm phạm riêng tư trước khi trả về cho gia đình.

Hương Giang (Theo Kron4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus