Thursday, January 26, 2023
spot_img

Học sinh 14 tuổi đâm nhiều nhát dao vào ngực hiệu trưởng ở New Jersey

CNN – Một người hiệu trưởng của một trường trung học cấp 2 đang tập dợt cho học sinh lễ tốt nghiệp hôm cuối tuần thì bị một học sinh chạy lên đâm nhiều nhát vào ngực.

Cảnh sát cho biết cậu học trò 14 tuổi này đã chạy xuyên qua khu vận động của trường Union School của thàn hphố Rutherford của New Jersey và tấn công hiệu trưởng Kurt Schweitzer bằng con dao gấp lại được.

Sở Cảnh sát thành phố cho hay ‘sau khi gây án, tên học sinh này quay mặt lại, ném con dao và giơ hai tay cao lên trời đầu hàng’

Trên trang mạng Facebook, Sở Cảnh sát Rutherford cho hay: “Thầy Schweitzer đã được cấp cứu và các vết thương không đe dọa đến tính mạng, không ai khác bị hiểm họa gì trong vụ này”

Người học sinh ‘đâm thầy’ đã bị bắt giam vào tối qua và bị truy tố hai cáo trạng đã tấn công gia trọng và hai cáo trạng có vũ khí. Hiện người ta cũng chưa rõ vì sao em học sinh này dám làm chuyện “tày trời” như thế trước mặt nhiều người.

Giới chức địa phương cho hay lễ tốt nghiệp của trường Union School vẫn sẽ diễn ra trong ngày thứ tư tuần sau, nhưng nhiều cảnh sát viên sẽ hiện diện trong khuôn viên nhà trường nhân ngaày lễ này vì lý do bảo vệ an ninh cho mọi người.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments