Friday, February 3, 2023
spot_img

Học khu Unified School thông báo học từ xa đến hết 31 tháng 12

Do những lo ngại về sức khỏe và an toàn đối với COVID-19, các viên chức của Học khu Unified School San Jose đã thông báo hôm thứ Tư rằng học từ xa sẽ tiếp tục cho học sinh đến hết ngày 31 tháng 12. 

Thông báo này được đưa ra sau khi Quận Santa Clara chuyển sang cấp màu đỏ của tiểu bang vào tuần trước, có nghĩa là nếu vẫn ở cấp đó trong 14 ngày, các em có thể được phép mở lại các trường K-12 để trực tiếp giảng dạy. Học khu hiện đã quyết định khác. 

Nancy Albarrán, giám đốc học khu cho biết. “Mặc dù chúng tôi tin rằng việc học trực tiếp là lựa chọn tốt nhất cho học sinh của chúng tôi, nhưng chúng tôi không thể bỏ qua sự lây truyền vi rút ở Hạt Santa Clara và có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của học sinh, gia đình và nhân viên của chúng tôi khi đưa học sinh trở lại vào thời điểm này . ”

Khu học chánh cho biết 57% các ca nhiễm coronavirus mới của quận được cho là do không rõ nguồn gốc và sự lây lan trong cộng đồng vẫn tiếp tục đáng kể, mặc dù có tiến bộ tổng thể trong việc làm chậm sự lây lan của virus. 

Ngoài ra, học khu cũng chỉ ra số liệu thống kê cho thấy San Jose có số trường hợp COVID-19 cao hơn các thành phố khác trong Quận Santa Clara. Tính đến thứ Tư, quận đã ghi nhận 19.760 trường hợp mắc bệnh và 293 trường hợp tử vong. 

Quận cho biết họ hy vọng sẽ dựa vào các yêu cầu xét nghiệm mới và nâng cao của quận đối với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân để họ mở cửa lại một cách an toàn.

Học khu cho biết một cuộc khảo sát về phụ huynh, học sinh và nhân viên đã dựa vào quyết định của họ để tiếp tục đào tạo từ xa trong thời gian còn lại của năm 2020. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments