Sunday, December 3, 2023
spot_img

Học khu Milpitas trở lại học trực tuyến trong ít nhất một tuần

(KTVU) – Các học khu Bay Area đang sắp xếp để tổ chức các lớp học trong khi đối phó với sự gia tăng các trường hợp COVID-19 trong học sinh và nhân viên.

Học khu  Unified School District Milpitas đã thông báo rằng họ sẽ trở lại đào tạo từ xa trong  thời gian  10 ngày cho đến ngày 18 tháng 1, sau kỳ nghỉ của Dr. Martin Luther King Jr.

Khoảng 167 giáo viên vắng mặt trong tuần này, buộc các nhà giáo dục và nhân viên trường học khác phải giám sát nhiều học sinh hơn so với trước đây.

Mặc dù các lớp học được giảng dạy từ xa, học sinh vẫn có thể đến trường, nếu các em gặp khó khăn khi kết nối với các bài học trực tuyến ở nhà hoặc không có sự giám sát của người lớn ở nhà.

Nhưng một số người ủng hộ sức khỏe cộng đồng nói rằng trường học trực tiếp vẫn là cách tiếp cận an toàn và tốt nhất cho học sinh.

Sara Cody, MD, Santa Clara County Public, cho biết: “Chúng tôi đã biết rằng giáo dục trực tiếp là những gì họ cần và học tập từ xa không hỗ trợ sức khỏe tâm thần…

Văn phòng Giáo dục Santa Clara cho biết tùy chọn học từ xa đã kết thúc vào tháng 6 năm ngoái, khi quy chế đào tạo từ xa của California kết thúc.

Trường Milpitas cho biết họ đang cố gắng giữ an toàn cho mọi người, và một số thành viên hội đồng học khu đang nâng cao khả năng mang lại một mô hình hướng dẫn kết hợp.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img