Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Học khu lớn nhất Alabama chuyển sang học trực tiếp

Giám đốc của khu học chánh lớn nhất Alabama cho biết trong một lá thư gửi cộng đồng rằng các trường học sẽ chuyển đổi sang học tập trực tuyến do số lượng ca nhiễm COVID-19 ngày càng gia tăng trong bối cảnh gia tăng omicron.

Chresal Threadgill, giám đốc của Hệ thống Trường Công Quận Mobile, cho biết trong thông điệp của mình rằng các trường học sẽ chuyển sang hình thức học trực tuyến vào tuần tới để cho phép những người có kết quả dương tính bình phục, Fox10News đưa tin .

“Biến thể Omicron đang lây lan nhanh chóng ở Mobile County. Tôi đã theo dõi chặt chẽ số ca nhiễm COVID dương tính và các trường hợp cách ly ở từng trường học riêng lẻ và trong toàn học khu nói chung hàng ngày”, Threadgill báo cáo. “Số trường hợp của chúng tôi đã tăng lên, gây khó khăn cho nhân viên của nhiều trường học của chúng tôi.”

Tổng giám đốc nói rằng học sinh sẽ được dự kiến ​​trở lại học trực tiếp vào ngày 24 tháng 1 nhưng các viên chức sẽ theo dõi tình trạng nhiễm virus”và cho phép các con số thông báo các quyết định khác đang được thực hiện trong học khu.”

Trong khi đó, Threadgill cho biết, học sinh sẽ tự làm các bài tập trong thời gian có thể hoàn thành trực tuyến, nói rằng sẽ không có lớp học “trực tiếp” nào được thực hiện vào tuần tới, Fox10News đưa tin.

Alabama, ngoài phần lớn của Hoa Kỳ, đang phải vật lộn với sự gia tăng của các trường hợp COVID-19 trong bối cảnh biến thể omicron có khả năng lây nhiễm cao. Theo dữ liệu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, tiểu bang đã ghi nhận hơn 10.000 trường hợp vào thứ Tư và 12.000 trường hợp vào ngày hôm trước .

Khoảng 63% cư dân Alabama từ 5 tuổi trở lên đã được tiêm ít nhất một liều vắc-xin COVID-19 trong khi hơn 51% được tiêm chủng đầy đủ. Khoảng 32% cư dân từ 18 tuổi trở lên đã được tiêm nhắc lại.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments