Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Hoàng tử Harry sẽ làm đám cưới với nữ tài tử Meghan Markle năm tới

AP – Hoàng tử Harry là người nối ngôi Hoàng Gia Anh hàng thứ 5, sẽ cưới nữ tài tử Hoa Kỳ Meghan Markle vào mùa xuân năm 2018, theo các nhân viên của Hoàng Gia Anh thông báo hôm thứ hai 27/11 và như thế đã xác nhận tin đồn bấy lâu về hôn lễ này.

Nữ tài tử Markle là một nhà vận động từ thiện và người chuyên viết trên blog về thời trang, đã khá thành công trong công nghệ trình diễn, sẽ trở thành một thành viên chính thức của Hoàng Gia Anh sau đám cưới.

Hoàng Tử Harry, vốn trước đây có đời sống khá ‘bềnh bồng’, sau đó quay lại cống hiến cho các cựu chiến binh bị thương và hết lòng hoạt động cho nhiều hoạt động từ thiện, từ nhiều năm trước từng nói anh muốn lập gia đình và tin đồn về mối liên hệ tình cảnh của anh với Markle đã xuất hiện thời gian qua.

Cuộc hôn nhân này sẽ là sự hòa nhập đầu tiên của thế giới Hollywood với một ga đình Hoàng Gia danh tiếng nhất thế giới, vốn đã bớt nghiêm ngặt hơn so với quá khứ. Sau khi lời loan báo chính thức được công bố, Harry và Markle đã xuất hiện trước báo chí ở Điện Kensington Palace.

Hoàng tử Harry sẽ làm đám cưới với nữ tài tử Meghan Markle năm tới. Photo Credit: AP

Harry có vẻ hạnh phúc trong bộ âu phục màu xanh, anh cho hay chi tiết về lời cầu hôn của anh sẽ được công bố sau. Khi có nhà báo hỏi liệu vụ cầu hôn có lãng mạng hay không thì Harry dáp “đương nhiên rồi”

Markle có mang nhẫn đính hôn, nắm tay Hoàng TửHarry và nói cô ‘rất hạnh phúc’. Cả hai dự định sẽ trả lời phỏng vấn đầu tiên hôm nay. Hoàng Thái Tử Wiliam và vợ là Kate cho biết: “Chúng tôi rất vui cho Harry và Meghan, làm quen với Meghan là điều tuyệt vời và thấy họ hạnh phúc bên nhau cũng thật tuyệt vời”

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments