Sunday, December 10, 2023
spot_img

Hoàng tử Harry phỏng vấn cựu TT Obama trên đài phát thanh

CNN – Hoàng tử Harry của Vương quốc Anh đã gây được nhiều sự chú ý khi có một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh với cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Cuộc phỏng vấn được thu âm vào tháng 9 tại Invictus Games ở Toronto và sẽ được phát sóng trên kênh BBC Radio 4 vào ngày 27 tháng 12.

Trong một đoạn trích dẫn được phát vào Chủ Nhật, hai người đã có những trao đổi về cuộc phỏng vấn và vai trò biên tập của hoàng tử Harry.

Ông Obama đã đùa rằng: “Tôi có cần nói giọng Anh không?”

Hoàng tử Harry đã trả lời ngay tức thì rằng “không cần đâu” nhưng cảnh báo rằng nếu ông Obama trả lời chậm thì hoàng tử Harry sẽ làm “mặt nghiêm trọng” đấy.

Sau đó hoàng tử Harry đã thể hiện “mặt nghiêm trọng” mà anh đề cập đến trông như thế nào, ông Obama đã cười và nói: “Tôi không muốn nhìn thấy gương mặt ấy đâu.”

Cung điện Kensington cho biết cuộc phỏng vấn sẽ xoay quanh những mối quan tâm chung của cả hai trong việc xây dựng nền tảng cho thế hệ lãnh đạo trẻ tiếp theo trong tương lai.

Ông Obama hồi tưởng những kỷ niệm ông để lại sau khi hết nhiệm kỳ Tổng thống và thảo luận về những hoạt động của Quỹ Obama.

Photo Credit: CNN

Hoàng tử và cựu Tổng thống là bạn trong nhiều năm. Họ đã cùng tham dự Invictus Games ở Canada năm nay. Hoàng tử Harry, là một cựu quân nhân, chính là người sáng lập ra Invictus Games, một cuộc thi thể thao cho cựu thương binh. Trước Toronto, nó từng được tổ chức ở Luân Đôn và Orlando, Florida.

Sau khi rời khỏi Phòng Bầu dục, ông Obama đã gặp hoàng tử Harry nhiều lần, bao gồm lần tại Cung điện Kensington vào tháng 5.

Chiến tranh mạng (cyber warfare): Kinh hoàng, tuy không đổ máu!

Ngoài chương trình phát sóng ngày 27 tháng 12, Cung điện Kensington cho biết buổi phỏng vấn cũng sẽ được phát hành dưới dạng podcast.

Nam Phố (Theo CNN)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img