Thursday, February 2, 2023
spot_img

Hoảng hồn khi phải trả hơn 68.000 đô la cho một cốc bia

Một khách sạn ở Anh đã tính phí cho khách hơn 68.000 đô la cho một cốc bia.

Nhà báo Peter Lalor, chuyên viết về môn thể thao cricket cho một tờ The Australian, cho biết ngày chủ nhật vừa rồi (1-9) trên đường tới Old Traford đưa tin về loạt trận thứ 4 của giải Ashes, anh đã ghé vào một quán bar tại Manchester ở tây bắc nước Anh để làm cốc bia.

Theo chia sẻ của nhà báo trên tài khoản Twitter, vì khi đó không đeo kính nên anh không kiểm tra hóa đơn mua chai bia Deuchars IPA trước khi đưa cho họ thẻ ngân hàng quẹt trả.

Anh Lalor chỉ biết sự việc vài giờ sau đó khi vợ anh cấp báo cho chồng việc số tiền 99.983,64 AUD đã bị trừ khỏi tài khoản chung của họ. Không những thế, anh còn bị trừ thêm $ 1,710. phí giao dịch.

Anh Lalor lập tức tới quầy và hỏi nhân viên,  ‘Tôi phải trả bao nhiêu cho cốc bia đó?’ nhân viên quán bar nhìn biên lai và nói: ‘Ôi chúa ơi!’ và có chút ái ngại khi tôi cho xem lại hóa đơn. ” Lalor nói với The Guardian .

Lý do của trục trặc trên được tiết lộ sau đó, thay vì nhập số tiền 5,50 bảng Anh (6,7 USD), nhân viên quán bar đã tính tới 55.000 bảng Anh tương đương hơn 68.000 đô la cho chai bia anh mua.

Một quản lý khách sạn đã nhanh chóng nhận lỗi và hứa hoàn tiền lại cho khách. 

Lalor cảm thấy ấm ức khi nói với The Guardian: ” “Họ có thể rút tiền trong một giây nhưng phải mất tới 10 ngày làm việc để trả lại, tôi cũng khá ngạc nhiên khi không nhận được bất cứ thông tin cảnh báo nào từ ngân hàng của mình”

Phát ngôn nhân của khách sạn nói rằng khách sạn đang tiến hành điều tra. “Chúng tôi đã liên lạc với Lalor để xin lỗi và đảm bảo điều này đã được giải quyết nhanh nhất có thể.”

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments