Saturday, December 3, 2022
spot_img

Hoàng Gia Anh vui mừng vì gia đình Hoàng Thái Tử William có thêm con trai

New York Times – Hôm thứ hai 23/4 phu nhân của Hoàng Thái Tử William của Hoàng Gia Anh hạ sinh thêm đứa con thứ ba và đây là một bé trai kháu khỉnh.

Trong thông báo trên Twitter, Điện Kensington viết như sau: “Nữ Quận Công Cambridge đã sinh hạ an toàn một bé trai lúc 11 giờ 01 phút trưa nay, bé cân nặng 8 cân 7, cả hai mẹ con đều mẹ tròn con vuông và Hoàng Thái Tử, tức Quận công Cambridge, có mặt lúc vợ lâm bồn”

Ngoài ra bản tin cũng cho hay Nữ Hoàng Elizabeth Đệ Nhị, Hoàng Tế Philip, Thái Tử Charles và phu nhân, hoàng Tử Harry và các thành viên khác trong gia đình đã được thông báo tin tức và họ “tỏ ra vui mừng trước tin này”

Photo Credit: NYT

Hiện nay chưa rõ liệu hai vợ chồng Hoàng Thái Tử William có lựa tên cho đứa con trai mới sinh hay không. Đứa con trai đầu của họ tên là George, sinh ngày 22 tháng 7 năm 2013 và con gái thứ nhì tên Charlotte sinh vào ngày 2 tháng 5 năm 2015.

Trong tháng 9 năm 2017, hai vợ chồng Hoàng Thái Tử loan báo họ đang chờ đứa con thứ ba và đến sáng nay thì Nữ Quận Công Cambridge đã được đưa đến bệnh viện St.Mary’s Hospital, khu Lindo Wing, khi bà có dấu hiệu sắp sinh.

Tin tức về thành viên mới của Hoàng Gia Anh xuất hiện trong lúc cả thế giới và nước Anh đang dồn chú ý vào ‘sự kiện lớn’ là Hoàng Tử Harry sẽ kế hôn cùng nữ tài tử điện ảnh Hoa Kỳ Meghan Markle vào ngày 19 tháng 5 sắp đến.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments