Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Hỏa hoạn trong khu phố Harlem của NYC làm 6 người chết, có 4 trẻ em

CNN – Có 6 thành viên của một gia đình, trong đó có 4 trẻ em, đã thiệt mạng trong một trận hỏa hoạn bùng lên tối qua tại một khu chung cư của khu phố lịch sử Harlem của thành phố New York City.

 Đây là trận hỏa hoạn làm nhiều người thiệt mạng nhất kể từ cuối năm 2017, khi có 13 người tử nạn trong một trận hỏa hoạn của khu phố Bronx cũng của NYC.

Ngọn lửa bốc lên từ tầng thứ 5 của một tòa nhà ở khu East Harlem, nằm giữa giao lộ của Adam Clayton Powell Boulevard và đường số 42 vào khoảng 1 giờ 45 phút sáng thứ tư 8/5.

Các viên chức cho biết tất cả 6 người gồm 2 người lớn, 2 em trai và 2 bé gái của một gia đình, đã tử nạn ở hiện trường. Đại diện Sở Cứu Hỏa NYC cho biết các em bé có tuổi từ 3 đến 11 tuổi.

Các viên chức cũng cho hay một cuộc điều tra nguyên nhân  đang tiến hành, dù có vẻ đám cháy này không phải là hậu quả của hành động xấu có ý làm hại người khác.

Daniel Nigro, Giám Đốc Sở Cứu Hỏa NYC, cho hay: “Cả tòa nhà của căn chung cư đều bị liên lụy, các đơn vị chữa cháy đã xông vào và dập tắt ngọn lửa, nhưng khi đến một căn chung cư có 2 phòng ngủ thì thấy có 6 người trong nhà đã chết”

Ông Nigro nói: “Phải mất gần 1 giờ chúng tôi mới dập tắt ngọn lửa hoàn toàn, dù hết sức cố gắng, các nhân viên chữa cháy đã không đến kịp căn chung cư nói trên để cứu họ”

 

 

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT