Wednesday, February 28, 2024

Hỏa hoạn đầu năm mới khiến 1 chết và 6 bị thương ở Long Beach

Cali Today News – Các viên chức ở nam California cho hay một trận hỏa hoạn bùng ra ngay ngày đầu năm mới trong một khu chung cư của Long Beach khiến 1 người chết và 6 người khác bị thương.

Sở Cứu Hỏa Long Beach cho hay ngọn lửa bùng lên vào lúc 7 giờ 30 phút tối qua tại khu chung cư số 5500 đường Dairy Avenue. Khi các nhân viên cứu hỏa đến hiện trường, họ thấy lửa và khói đen bốc ra mù mịt từ tầng thứ nhất, khu chung cư này có 2 tầng lầu.

Các nhân viên cứu hỏa chỉ mất khảng 10 phút để dập tắt ngọn lửa, vào lúc 7 giờ 40 phút, sau đó họ khám phá có 1 xác chết trong tầng thứ nhất nơi ngọn lửa bùng lên. Có một gia đình gồm 5 người ở tầng trên khi thấy lửa bùng phát đã hốt hoảng tìm cách thoát thân.

Một thanh niên 28 tuổi đã nhảy xuống đất từ lầu hai và bị thương được đưa vào bệnh viện, nhưng hiện chưa rõ tình trạng của anh. Một phụ nữ 26 tuổi và 2 cậu bé 9 và 7 tuổi, cũng như 1 cô bé 4 tuổi bị thương nhẹ trong vụ hỏa hoạn này.

Một phụ nữ 24 tuồi khác cũng bị kiếng cắt vào chân bị thương nhưng cô đã được an toàn sau đó, sau khi được chăm sóc. Chung cư này chỉ có 6 đơn vị gia cư và có 2 căn nhà bị hỏa hoạn tàn phá khá nặng. Hiện nay nguyên nhân khiến hỏa hoạn bùng ra đang được Sở Cứu Hỏa Long Beach điều tra.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img