Friday, September 29, 2023
spot_img

“Hoa hậu Lợn béo” vào quốc tịch để bỏ phiếu cho đối thủ của Trump

Cali Today News – Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Alicia Machado vừa mới nhập quốc tịch Mỹ chỉ để làm một việc: bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton thay vì cho người đàn ông từng gọi cô là “Hoa hậu Lợn béo” và “Hoa hậu Nội trợ.”

Người đẹp Alicia Machado đại diện Venezuela giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm 2016. Vào năm đó, ông Donald Trump là chủ nhân tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ” trước khi bán đi vào tháng 9 năm 2015 trong thời gian tranh cử sơ bộ.

Cô Machado trở thành dân Mỹ vào ngày 21 tháng 8 tại Miami, tiểu bang Flordia. “Bây giờ tôi có thể bỏ phiếu! Tôi dành quyền và sự ủng hộ cá nhân cho tổng thống tương lai Hillary Clinton,” cô viết trên mạng xã hội Instagram, “Hoa hậu Lợn béo có thể đi bầu cử rồi ông Donald Trump à!”

hoa hau

Sau khi giành được danh hiệu danh giá hằng ao ước, người đẹp Machado bắt đầu ăn uống vô độ, dẫn đến tăng cân, điều mà ông Trump và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ không vừa ý. Họ đưa ra “tối hậu thư,” một là cô phải giảm ký hai là bị tướt vương miệng. Theo cựu Hoa hậu, mặc dù yêu cầu họ giúp đỡ, nhưng thay vào đó, cô được đưa đến một khách sạn có 90 cơ quan truyền thông chờ sẵn, theo dõi, giám sát việc tập luyện giảm cân của người đẹp. “Lúc đó tôi chỉ muốn khóc khi toàn bộ ống kính truyền hình đang hướng vào mình,” Machado thổ lộ. “Tôi bảo mình không muốn làm vậy, nhưng ông Trump thẳng thừng, ‘Tôi không quan tâm!’”

Hình ảnh Machado tập luyện tràn ngập khắp trên các phương tiện truyền thông. Người đẹp cho biết, 5 trời cô bị rối loạn ăn uống, biếng ăn do tâm lý và ăn vào ói ra sau khi bị làm nhục. “Tôi rất chán nản, trầm uất vào lúc đó,” Machado cho hay.
Hương Giang (Theo SF Gate)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img