Friday, March 24, 2023
spot_img

”Hố voi” ở Texas nuốt chửng hai xe và giết chết một Phó Giám Đốc cảnh sát

Cali Today News – Một Phó Giám Đốc của Sở Cảnh Sát quận hạt Bexar của Texas đã thiệt mạng khi chiếc xe của bà bị một “hố tử thần” bất chợt nuốt chửng chiếc xe bà đang lái trên đường.

Bà Dora Linda Nishihara, vốn làm việc cho Sở Cảnh Sát này từ 7 năm qua, đã thiệt mạng hôm chủ nhật vì hố voi này và còn có 2 người khác nữa bị thương. Sở cứu hỏa thành phố San Antonia xác nhận hôm qua là có 2 xe đã bị hố voi nuốt chửng.

Các nhân viên cứu hỏa đã trục vớt cả hai chiếc xe lên. Hố voi xuất hiện trên một con đường hai làn xe ở phía tây nam thành phố San Antonio, được người dân báo về vào lúc 7 giờ 30 phút tối chủ nhật, theo lời các viên chức giao thông cho biết.

Sở cứu hỏa San Antonio cho biết một người đàn ông khoảng 60 tuổi khi lái xe vượt qua vũng nước, đã không thấy hố voi này và rơi tòm xuống. Một chiếc xe khác thấy vậy ngừng lại để cứu ông này và một phụ nữ trong chiếc xe thứ nhì bị thương khi cố gắng cứu ông.

Cả hai đều được chở đến bệnh viện, được biết các vết thương của họ không nặng lắm. Hố voi này chứa đầy nước và khi các nhân viên cứu hỏa đến, họ trông thấy chiếc xe của bà Nishihira đã chìm đến 90% và biết bà sẽ không sao sống sót nổi.

Một xe cần cẩu 100 tấn đã được đưa đến hiện trường để bốc cả hai chiếc xe lên, chiếc xe có xác của bà Nishihara được đưa lên vào khoảng 1 giờ chiều. Người ta không thể làm gì được để làm bà hồi sinh lại.

Đào Nguyên (USA Today)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT