Saturday, November 26, 2022
spot_img

Hình ảnh tàn phá Hoa Kỳ xuất hiện trên màn ảnh lớn trong ngày lễ ở Bắc Hàn

Cali Today News – Người ta đã biết Bắc Hàn đã cử hành lễ kỷ niệm ngày sinh thứ 105 của cố lãnh tụ Kim Nhật Thành rầm rộ ra sao, nhưng một chi tiết mới được truyền thông Hoa Kỳ công bố hôm thứ tư 19/4.

Đó là trong lúc các ca sĩ và nhạc công của quân đội Bắc Hàn đang trình diễn tưng bừng thì màn ảnh lớn trên sấn khấu xuất hiện hình ảnh giả của một thành phố Hoa Kỳ bị hỏa tiễn nguyên tử của Bắc Hàn tàn phá trong biển lửa.

Buổi trình diễn có mặt của Chủ tịch Kim Jong Un. Khi các màn văn nghệ ca tụng lòng yêu nước đã kéo dài được 1 giờ 13 phút thì trên màn ảnh lớn phía sau xuất hiện các loại vũ khí mới, các lần phóng hỏa tiễn của Bắc Hàn.

Photo Courtesy: The Huffington Post

Sau đó các chuyên gia tin học của Bắc Hàn lồng hình ảnh nhiều hỏa tiễn dồn dập tấn công một thành phố Hoa Kỳ. Tuy tên của thành phố này không được nêu ra, nhưng có một lá cờ Mỹ tả tơi trong biển lửa đã có mặt trong đoạn phim công chiếu.

Bắc Hàn có một quá khứ đầy những tuyên bố và những đoạn video rất hiếu chiến, với nhiều mục tiêu nhắm thẳng vào Hoa Kỳ. Trong năm 2016 một đoạn video của Bắc Hàn cho thấy một cảnh tượng thủ đô Hoa Thịnh Đốn của Mỹ bị hỏa tiễn nguyên tử Bắc Hàn thiêu rụi.

Tình hình bán đảo Triều Tiên đang được cả thế giới chú ý, sau khi Thứ Trưởng Ngoại giao Bắc Hàn Han Song-ryol tuyên bố như sau: “Chúng tôi sẽ lại cho bắn hỏa tiễn nữa, mỗi năm, mỗi tháng và mỗi tuần”

Đào Nguyên (The Huffington Post)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments