Saturday, January 28, 2023
spot_img

Hillary “dập” Trump trên Twitter

Cali Today News – Hillary Clinton đã chứng tỏ cho Donald Trump thấy ai là chủ, ngay chính trên sân nhà của ông ta, không hơn không kém.

Ngay sau khi Tổng thống Barack Obama chính thức hậu thuẫn nữ ứng cử viên tranh cử tổng thống đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, Trump lập tức lên mạng Tweeter: “Obama mới hậu thuẫn Hillary ‘lương lẹo’. Ông ta muốn 4 năm Obama nữa, nhưng chẳng có ai mong muốn như vậy!”

Ông Trump còn chưa đủ thời gian để tận hưởng, tự tán dương lời nhạo báng của mình thì đã nếm phải thuốc đắng từ ba chữ cái, hay nói cách khác, chưa tới 20 ký tự. “Xoá trương mục của bạn – Delete your account,” Clinton đáp trả trên Twitter.

Được đăng vào lúc 11h27’ sáng hôm nay, ngay lập tức lời đáp của bà Hillary đã được chia sẻ 120.000 lần. “Delete your account” là cụm từ rất phổ biến trên mạng interenet, thể hiện phản đối người đăng những câu chuyện đùa nhạt nhẽo, ít ai quan tâm.

Chắc chắn Trump sẽ không bỏ qua vì ông ta là chuyên gia dùng mạng Tweeter để chỉ trích, nhạo báng, hay nhục mạ người khác. Có lẽ giờ này Trump đang nghiền ngẫm lời đáp trả.

Hương Giang (Theo SF Gate)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments