Friday, March 24, 2023
spot_img

Hết chỗ để dấu súng rồi sao?

Cali Today News – Một nghi can bị cho là thành viên của một băng đảng tội phạm đã bị bắt ở Úc sau khi cảnh sát khám phá nghi can này dấu một khẩu súng ở nơi “có tính cách chiến lược” trên cơ thể.

Các viên chức an ninh của thành phố Brisbane thuộc bang Queenland còn khám phá ra một khẩu súng thứ nhì trong chiếc xe hơi của nghi can này.

Sở Cảnh Sát Queenland cho hay sau khi lục soát kỹ lưỡng, nhân viên điều tra tìm thấy một khẩu súng đã nạp đạn ở giữa hai chân và gần “vùng hậu môn” của nghi can. Chuyện này khá ly kỳ ở chỗ khẩu súng có đạn lên nòng, nghĩa là khi nó bất chợt nổ, “vùng chiến lược” của người mang là lãnh đủ đầu tiên.

Khi lục soát trong căn phòng của nghi can trong khu chung cư, người ta còn phát giác hắn ta có một khẩu súng điện Taser, nhiều chất nổ và cả một số lượng ma túy không rõ là bao nhiêu. Nghi can bị truy tố các tội danh tàng trữ vũ khí bất hợp pháp và buôn bán ma túy.

Anh ta sẽ ra tòa án của Brisbane vào ngày 21 tháng 12 tới. Cảnh sát cho là nghi can này là thành viên băng đảng xe mô tô có tên Rebels. Đây là tổ chức tội ác băng đảng lớn nhất ở Úc, từng gây ra nhiều vụ giết người và buôn bán ma túy.

Mick Niland, Giám Đốc Sở Cảnh Sát Brisbane cho báo chí hay giới chức can ninh xem việc truy lùng và bắt giữ các băng đảng tội ác như băng Rebels là việc làm “không ngưng nghỉ”

Đào Nguyên (BBC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT