Hết chỗ để dấu súng rồi sao?

Cali Today News – Một nghi can bị cho là thành viên của một băng đảng tội phạm đã bị bắt ở Úc sau khi cảnh sát khám phá nghi can này dấu một khẩu súng ở nơi “có tính cách chiến lược” trên cơ thể.

Các viên chức an ninh của thành phố Brisbane thuộc bang Queenland còn khám phá ra một khẩu súng thứ nhì trong chiếc xe hơi của nghi can này.

Sở Cảnh Sát Queenland cho hay sau khi lục soát kỹ lưỡng, nhân viên điều tra tìm thấy một khẩu súng đã nạp đạn ở giữa hai chân và gần “vùng hậu môn” của nghi can. Chuyện này khá ly kỳ ở chỗ khẩu súng có đạn lên nòng, nghĩa là khi nó bất chợt nổ, “vùng chiến lược” của người mang là lãnh đủ đầu tiên.

Khi lục soát trong căn phòng của nghi can trong khu chung cư, người ta còn phát giác hắn ta có một khẩu súng điện Taser, nhiều chất nổ và cả một số lượng ma túy không rõ là bao nhiêu. Nghi can bị truy tố các tội danh tàng trữ vũ khí bất hợp pháp và buôn bán ma túy.

Anh ta sẽ ra tòa án của Brisbane vào ngày 21 tháng 12 tới. Cảnh sát cho là nghi can này là thành viên băng đảng xe mô tô có tên Rebels. Đây là tổ chức tội ác băng đảng lớn nhất ở Úc, từng gây ra nhiều vụ giết người và buôn bán ma túy.

Mick Niland, Giám Đốc Sở Cảnh Sát Brisbane cho báo chí hay giới chức can ninh xem việc truy lùng và bắt giữ các băng đảng tội ác như băng Rebels là việc làm “không ngưng nghỉ”

Đào Nguyên (BBC News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus