Sunday, February 5, 2023
spot_img

Hề quái đản lan nhanh từ Mỹ sang Úc

Cali Today News- Trước mùa Halloween, hình ảnh nhiều tên hề quái đản gây lo sợ cho cư dân, phụ huynh học sinh Hoa Kỳ nay đã lan sang tới Úc và Tân Tây Lan.

Sự bắt chước này hiện đang được cảnh sát hai nước Úc và Tân Tây Lan nghiêm khắc cảnh cáo. Hình ảnh nhiều tên hề quái dị và ghê sợ này càng bị chú ý sau khi có báo cáo một phụ nữ Úc bị tên hề loại này cầm dao rượt đuổi.

Những tên hề quái đản này khởi đầu tại Greenville, South Carolina vào tháng Tám trong lúc chưa phải là lúc có lễ hội Halloween tại Mỹ. Cảnh sát Hoa Kỳ thường được báo cáo sau lo ngại của cư dân hình ảnh những tên hề tô điểm vẻ mặt ma quái, im lìm đứng lảng vảng bên đường, tiệm giặt ủi, gây lo sợ cho phụ huynh do có những mưu toan rình rập trẻ con.

Chưa rõ nguyên nhân về một hiện tượng điên loạn tâm lý này nhưng có người đoán rằng đây là một phần hậu quả của phim kinh dị hay trò giả danh của khủng bố?

Từ đó hình ảnh nghi ngờ và quái dị này lan truyền nhanh trên truyền thông làm cư dân nhiều thành phố Hoa Kỳ lo ngại và nay lo sợ này lan nhanh đến Úc và Tân Tây Lan.

Báo cáo tại thành phố Hamilton Tân Tây Lan, một phụ nữ 22 tuổi bị hai gã ăn bận theo kiểu tên hề quái dị này tấn công. Cảnh sát cho hay nữ giới trẻ tại đây hiện rất sợ khi ra ngoài.

Cảnh sát Úc đã phổ biến cảnh cáo nghiêm khắc cho những ai hoá trang theo kiểu những tên hề loại này. Họ có thể bị phạm tội nếu đe doạ các công dân Úc. Theo chính quyền tại đây các hành vi hù doạ hay khủng bố đều bị bắt và điều tra.

Đinh Hoa Lư (Straitimes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments