Friday, December 2, 2022
spot_img

Hayward điều tra việc nữ Cảnh sát trưởng ưu tiên cho bạn trai

Cali Today News – Thành phố Hayward đang điều tra tố cáo Cảnh sát trưởng Diane Stuart ưu đãi cho nhà thầu, người sau này trở thành phu quân của bà.

Hiện chưa rõ, việc này có liên quan gì đến quyết định của thành phố cho bà Stuart tạm nghỉ việc hưởng lương vào hôm thứ hai hay không.

Hayward Police Chief Diane Stuart takes part in a press conference on Monday, Feb. 22, 2016, in Hayward, Calif.  Police updated members of the media on the homicide investigation of victim Stacey Aguilar. 22, whose body was found near Morrison Canyon Road in Fremont, with multiple gunshot wounds, on Saturday, Feb. 20, 2016.  (Aric Crabb/Bay Area News Group Archives)
Photo Courtesy: Aric Crabb/Bay Area News Group Archives)

Cựu Quản đốc thành phố Fran David xác nhận, bà nhận thư nặc danh tố cáo Cảnh sát trưởng Stuart dành “ưu tiên” cho Clark D. Stuart II – nhà thầu cho thành phố trong những năm qua. Thư nặc danh không đề ngày nhưng rõ ràng được gởi đến một cơ quan truyền thông, Thị trưởng Barbara Halliday, Cảnh sát trưởng và Clark Stuart cùng với những người khác trước khi hai người kết hôn gần đây.

Mối quan hệ của Clark Stuart với thành phố bắt đầu ít nhất từ tháng 12 năm 2011 khi ông giúp Sở Cảnh sát Hayward “điều tra hành vi vi phạm và thực thi pháp luật liên quan đến buôn người.” Vào thời điểm đó, thành phố chấp thuận Global Trident II Inc. – công ty của Clark Stuart – được truy cập vào dữ liệu bí mật của SởCảnh sát Hayward về tội phạm tình dục trong một năm.

Bà Diane nhậm chức nữ Cảnh sát trưởng đầu tiên của Hayward vào tháng 8 năm 2011. Bà từng gắn bó hơn 20 năm với lực lượng cảnh sát San Jose từ năm 1986, và từng đảm đương vị trí phụ tá Cảnh sát trưởng, trở thành nữ nhân viên giữ chức vụ cao nhất trong lực lượng cảnh sát tại đây.

Hương Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments