Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Hầu vương “tiên tri” Donald Trump đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ

Cali Today News – Một chú khỉ ở Trung Quốc từng dự đoán thành công nhà vô địch túc cầu Euro mới đây lần này đã nghiêng về phía ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, theo thông báo từ công viên Thập Yến ở tỉnh Hồ Nam.

Có tên Geda – nghĩa là “nổi da gà” – “hầu vương” Trung Quốc là “động vật tiên tri” mới nhất được thế giới biết đến kể từ khi bạch tuộc “tiên tri” Paul ở Đức dự đoán chính xác kết quả nhiều trận đấu vô địch túc cầu thế giới World Cup 2010. Sau Paul, nhiều động vật “tiên tri” khác cũng xuất hiện.

Mặc chiếc áo màu vàng in danh hiệu “tiên tri,” Geda được cho cơ hội lựa chọn một bên là tấm bìa cứng dán hình bán thân ông Donald Trump, một bên là đối thủ Hillary Clinton. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, Geda lập tức nhảy đến ôm hôn tấm bìa hình ông Trump, theo thông báo trên trang mạng của công viên.

5 tuổi, Geda từng dự đoán đúng đội tuyển Bồ Đào Nha giành chức vô địch giải túc cầu châu Âu 2016 hồi tháng 7, chỉ hai ngày trước khi đội của cầu thủ Cristinano Ronaldo thắng 1-0 trong trận chung kết với giữa đội tuyển Pháp. Người ta đã chưng hai lá cờ Pháp và cờ Bồ Đào Nha bên cạnh mấy trái chuối trước Geda, và chú ta bước về lá cờ Bồ Đào Nha, ăn quả chuối ở đó.

Hương Giang (Theo samaa.tv)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT