Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Hạt Santa Clara cần nhiều vật tư y tế để đối phó với coronavirus

Hạt Santa Clara đang vận hành một kho dự trữ cho các thiết bị y tế, khi các nhân viên y tế chuẩn bị xử lý số lượng lớn bệnh nhân xét nghiệm coronavirus bắt đầu lan tràn trong khu vực.

Hệ thống y tế của quận đang lên kế hoạch cho các tuần và tháng tới, và trong khi tồn kho các thiết bị cần thiết, các viên chức cho biết sẽ cần nhiều hơn các thiết bị y tế này 

Hạt Santa Clara có nhiều trường hợp nhiễm COVID-19 nhất trong Vùng Vịnh. Tiền và thiết bị sẽ được chuyển đến hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng của quận.

Những gì chúng tôi đang tìm kiếm là sự quyên góp của mọi người để có thể có nhiều máy thở, nước khử trùng tay, găng tay, khẩu trang và tất cả những thứ mà nhân viên tuyến đầu của chúng tôi cần được an toàn, theo bà Cindy Chavez.

Cindy Chavez, chủ tịch Hội đồng giám sát quận Santa Clara nói rằng quận đã chuẩn bị tốt nhưng cần phải chuẩn bị tốt hơn cho nhiều trường hợp nhiễm COVID-19

Tại một cuộc họp báo vào thứ Sáu bên ngoài Trung tâm Y tế Thung lũng Santa Clara ở San Jose, Giám đốc điều hành Tập đoàn Lãnh đạo Thung lũng Silicon Carl Guardino nói rằng một cuộc đóng góp cho vật tư y tế và tiền mặt ngày hôm trước đã thu được kết quả  khi có 171.300 khẩu trang, 4.000 đôi găng tay, 2.000 nước khử trùng tay, 2.000 bộ quần áo hazmat, 1.200 mặt nạ phòng độc và 596.551 đô la tiền mặt.

Nhưng điều đó sẽ không đủ, và hệ thống y tế của quận cần nhiều nguồn vật tư y tế hơn, các viên chức cho biết hôm thứ Sáu.

Cụ thể, nhân viên y tế đang cần tấm chắn mặt và khẩu trang, áo choàng, găng tay và khăn lau vệ sinh, trong số các vật dụng khác.

Quyên góp có thể được gửi đến văn phòng trong khoảng thời gian từ Thứ Hai đến Thứ Sáu 8 giờ sáng – 5 giờ chiều và Thứ Bảy và Chủ Nhật 10 giờ sáng – 3 giờ chiều tại 2400 Clove Drive, San Jose (trong khuôn viên của Trung tâm Y tế Thung lũng Santa Clara) . Nếu muốn đặt Câu hỏi xin gọi 408-885-5299 hoặc gửi email vmcfoundation@hhs.sccgov.org.

Đối với mọi người muốn nói Tiếng Việt xin gọi Cam Vu: 408-885-5013.

Đến chiều thứ Sáu, đã có tám trường hợp tử vong do bệnh coronavirus COVID-19 và số trường hợp được xác nhận tại Hạt Santa Clara đã lên tới 196.

County Cases Deaths
Santa Clara Cases: 196 Deaths: 8
San Mateo Cases: 100 Deaths: 1
San Francisco Cases: 76 Deaths: 0
Contra Costa Cases: 46 Deaths: 1
Alameda Cases: 45 Deaths: 0
Marin Cases: 38 Deaths: 0
Solano Cases: 13 Deaths: 0
Sonoma Cases: 21 Deaths: 0
Napa Cases: 0 Deaths: 0
TOTAL Cases: 535 Deaths: 10

 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments