Sunday, December 4, 2022
spot_img

Hất mẹ ruột ra cửa rồi nhẫn tâm dẫm đạp đến chết

Cali Today News – Một bà cụ 71 tuổi cư dân của California đã thiệt mạng sau khi con trai của cụ hất mẹ mình ngã từ lầu hai và sau đó còn dẫm đạp lên bà cho đến chết, lúc bà nằm sõng soài trên mặt đất.

Theo lời cảnh sát điều tra, hung thủ là Fernando Vargas, 41 tuổi, đã bị bắt và đang đối diện với cáo trạng giết người do lòng thù hận, ngoài ra còn có cáo trạng lợi dụng người cao niên.

Các nhân chứng cho cảnh sát hay hai mẹ còn đã cãi vã với nhau rất lớn vào sáng thứ hai đầu tuần, tại căn apartment của bà Carlota ở Los Angeles. Mark O’donnell, đại diện cảnh sát cho báo chí hay “nhiều người hàng xóm đã phải gọi cho 911”

Những người hàng xóm hãy còn sững sờ cho hay “tên Vargas sau khi đẩy mẹ của mình té ngã từ cửa sổ buồng ngủ ở lầu hai còn nhảy xuống và dẫm đạp lên bà cho đến khi bà nằm bất động”

Bà Nancy Ochoa, một người hàng xóm cho đài TV WGN hay: “Cảnh tượng khủng khiếp quá, thằng con còn bảo mẹ của anh ta thế nào thì cũng chết và nếu có đạp thêm thì cũng chả làm sao cả”

Hung thủ cũng được chăm sóc ở nhà thương do bị vỡ xương gót chân vì cú nhảy từ lầu hai. Erika Lehmann, một người bạn của gia đình, cho hay: “Vụ này làm tôi ngạc nhiên quá, theo tôi thấy hai mẹ con này cũng biết yêu thương nhau mà”

Đào Nguyên (Daily News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments