Hành khách trên xe buýt bị bắt với đầu người và bàn tay trong túi xách

Hôm thứ Hai, nhà chức trách Nigeria thông báo đầu người và bàn tay của một cậu bé được tìm thấy trong túi của một hành khách đi xe buýt ở Kwara, Nigeria.

 Bộ Tư lệnh Cảnh sát Bang Kwara thông báo về việc bắt giữ một hành khách trên xe buýt được tìm thấy với đầu và tay còn nguyên trong túi xách của anh ta hôm thứ Hai.

Phát ngôn nhân  Bộ Tư lệnh Cảnh sát bang Kwara, Ajayi Okasanmi, gọi tội ác này là “ghê tởm” và nói rằng nghi can, Kehinde John Moses, đã bị bắt và trong một cuộc thẩm vấn, anh ta thú nhận đã giết nạn nhân vì “mục đích nghi lễ” 

Nạn nhân bị chặt đầu được xác định là Mohammed ở Ajase Ipo, nhưng tuổi của anh ta vẫn chưa được tiết lộ.

Vào khoảng 6:30 sáng thứ Hai, đội thực thi pháp luật Operation Harmony đã dừng chiếc xe buýt thương mại dọc theo đường Ajase Ipo / Ilorin trước khi thực hiện phát hiện khủng khiếp khi khám xét túi của Moses.

Trong khi Moses bị bắt trên xe, người đi cùng với  anh ta đã chạy trốn. Vào thời điểm này  vẫn chưa rõ liệu nghi can thứ hai có bị bắt hay không.

Moses sau đó đã đưa cơ quan chức năng đến nơi xác nạn nhân bị vứt để vớt xác và chuyển đến bệnh viện địa phương để khám nghiệm tử thi.

Ủy viên cảnh sát Bagega đã chỉ đạo bộ phận điều tra tội phạm của bang  để “điều tra kỹ lưỡng vụ án” và bắt giữ bất kỳ ai bị phát hiện có liên quan đến tội phạm.

Nigeria đã được cho là một trong những quốc gia kém hòa bình nhất trên thế giới vào năm 2020, theo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu. Nigeria  đứng thứ 17 do các thách thức về an toàn và bảo mật.

“Bất ổn chính trị, khủng bố và bạo lực thường xuyên xảy ra ở Nigeria”, theo Statista.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus