Friday, December 9, 2022
spot_img

Hành khách trên xe buýt bị bắt với đầu người và bàn tay trong túi xách

Hôm thứ Hai, nhà chức trách Nigeria thông báo đầu người và bàn tay của một cậu bé được tìm thấy trong túi của một hành khách đi xe buýt ở Kwara, Nigeria.

 Bộ Tư lệnh Cảnh sát Bang Kwara thông báo về việc bắt giữ một hành khách trên xe buýt được tìm thấy với đầu và tay còn nguyên trong túi xách của anh ta hôm thứ Hai.

Phát ngôn nhân  Bộ Tư lệnh Cảnh sát bang Kwara, Ajayi Okasanmi, gọi tội ác này là “ghê tởm” và nói rằng nghi can, Kehinde John Moses, đã bị bắt và trong một cuộc thẩm vấn, anh ta thú nhận đã giết nạn nhân vì “mục đích nghi lễ” 

Nạn nhân bị chặt đầu được xác định là Mohammed ở Ajase Ipo, nhưng tuổi của anh ta vẫn chưa được tiết lộ.

Vào khoảng 6:30 sáng thứ Hai, đội thực thi pháp luật Operation Harmony đã dừng chiếc xe buýt thương mại dọc theo đường Ajase Ipo / Ilorin trước khi thực hiện phát hiện khủng khiếp khi khám xét túi của Moses.

Trong khi Moses bị bắt trên xe, người đi cùng với  anh ta đã chạy trốn. Vào thời điểm này  vẫn chưa rõ liệu nghi can thứ hai có bị bắt hay không.

Moses sau đó đã đưa cơ quan chức năng đến nơi xác nạn nhân bị vứt để vớt xác và chuyển đến bệnh viện địa phương để khám nghiệm tử thi.

Ủy viên cảnh sát Bagega đã chỉ đạo bộ phận điều tra tội phạm của bang  để “điều tra kỹ lưỡng vụ án” và bắt giữ bất kỳ ai bị phát hiện có liên quan đến tội phạm.

Nigeria đã được cho là một trong những quốc gia kém hòa bình nhất trên thế giới vào năm 2020, theo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu. Nigeria  đứng thứ 17 do các thách thức về an toàn và bảo mật.

“Bất ổn chính trị, khủng bố và bạo lực thường xuyên xảy ra ở Nigeria”, theo Statista.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments