Friday, February 3, 2023
spot_img

Hành khách bị thương nặng do máy bay bị nhiễu loạn không khí

Cali Today News – Được biết có ít nhất 27 hành khách đã bị thương khá nặng khi một chuyến bay của hãng hàng không Nga Aeroflot từ Moscow đi Bangkok bị nhiễu loạn không khí nặng nề hôm thứ hai 1 tháng 5.

Có 24 hành khách người Nga và 3 hành khách người Thái Lan đã bị thương, một số bị khá nặng như gãy xương và thâm tím mình mẩy, khi chiếc phi cơ thình lình rơi vào một “lỗ hỏng không khí” khi đến gần phi trường Suvarnabhumi Airport của Thái Lan.

Tòa Đại Sứ Nga ra thông báo cho hay: “Một số hành khách bị thương do họ không buộc dây an toàn, tất cả họ được mang đến các bệnh viện địa phương khi máy bay hạ cánh, vẫn còn 15 người phải nằm lại vì có một số cần được giải phẫu”

Cơ quan hàng không dân dụng của Thái Lan thì nói có30 hành khách bị thương và 27 người được mang đến bệnh viện Samitivej Srinakatin Hospital còn 3 người khác thì nói “họ tự chăm sóc được, không cần đến nhà thương”

Trên chuyến bay của Nga lúc đó có mặt 318 hành khách và phi hành đoàn gồm 14 người. Theo cơ quan nói trên của Thái Lan, chiếc máy bay lâm nạn nhiễu loạn không khí khi nó bay qua bầu trời của Miến Điện.

Rostik Rusev, một hành khách Nga hiện đang sinh sống ở Hackensach, New Jersey, cho báo chí hay “máy bay bị lắc mạnh đến nỗi nhiều hành khách bị hất tung ra khỏi ghế, chiếc phi cơ quay tròn lộn nhào trong khoảng 10 giây”

Đào Nguyên (CNN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments