Saturday, September 23, 2023
spot_img

Hành hung người chơi Pokemon Go vì nghĩ bị lén ghi âm

Cali Today News – Một người chơi Pokemon Go đang hồi phục sau khi bị hành hung thô bạo ở San Jose vào tuần trước khi đang chơi trò chơi đang “nổi đình nổi đám.”

Nhà vẽ truyện tranh Chris Perguidi cho biết, anh đang chơi Pokemon Go trên đường San Carlos, đoạn gần đường Second Street thì bị một người đàn ông và một phụ nữ bắt đầu la lối, sau đó nhảy vào hành hung vì nghĩ anh đang ghi hình họ. “Tôi nhận ra, họ hiểu lầm tôi đang lén ghi âm,” Perguidi kể, “Tôi liền giải thích, ‘không, không phải, tôi đang chơi game trên điện thoại,’ và vẫn tiếp tục rảo bước.” Nhưng trước khi anh bước đi thì người đàn ông cầm con dao sấn sổ tới. Ông ta nhắm Perguidi đấm một phát, rồi dí dao vào cằm anh, rạch một đường.

Những người chơi Pokemon Go khác liền gọi cảnh sát trước khi giúp anh cầm máu. Hai nghi can trốn khỏi hiện trường.

Perguidi bị khâu 15 mũi, cộng thêm nhiều mũi khâu bên trong nhằm kín miệng vết thương lớn trên cằm. Nhưng ngay cả khi ở trên giường bệnh, vết thương cũng không làm giảm tinh thần chơi game của Perguidi. Trong khi chờ đợi được khâu, anh đã vẽ nhân vật Pokemon.

Trong khi đó, những người mê Pokemon Go cho rằng, không công bằng khi đổ lỗi, bạo lực xảy ra là do trò chơi này.

Perguidi sinh sống tại Gilroy nhưng anh lại lên San Jose chơi Pokemon Go vì trên này có nhiều trạm để “bắt Pokemon” hơn. Cho dù gặp chuyện không may, nhưng Perguidi vẫn tiếp tục đến San Jose để chơi.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img