Sunday, January 29, 2023
spot_img

Hàng trăm người QAnon tập trung tại Dallas chờ JFK Jr. tái sinh tuyên bố ủng hộ Trump 

(Washington Examiner) – Hàng trăm người theo thuyết âm mưu QAnon vào thứ Ba tập trung ở trung tâm thành phố Dallas với hy vọng những người quá cố trong gia đình Kennedy sẽ tái xuất hiện và tuyên bố Donald Trump là Tổng thống hợp pháp của Hoa Kỳ. 

Bắt đầu tụ tập vào tối thứ Hai, đám đông sang thứ Ba lớn dần lên, và thưa bớt khi cơn mưa buổi chiều ập đến. Tuy nhiên, vẫn còn một số chờ cảnh tượng Chúa cứu thế của những người quá cố sẽ diễn ra để cứu nước Mỹ. Một số mang theo cờ liên danh tổng thống Trump + JFK Jr. 

Hiện vẫn chưa rõ lý do một số người theo thuyết âm mưu QAnon tụ tập tại AT&T Discovery District Dealey Plaza – nơi Tổng thống John F.Kennedy bị ám sát vào năm 1963 – để chứng kiến cảnh tượng họ mong muốn, mặc dù một số đồng tình rằng, có gì đó liên quan đến việc gia đình Kennedy ủng hộ Donald Trump làm tổng thống. 

Theo những ý kiến liên quan đến QAnon đăng trên Telegram, John F. Kennedy Sr., John F. Kennedy Jr, và Jackie Kennedy Onassis, sẽ quay trở lại hậu thuẫn tuyên bố nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump vào nửa đêm thứ Ba. 

Thông tin không cho biết cụ thể liệu những người quá cố có giả chết và đang trốn đâu đó hay nếu họ tái sinh hay không. Cựu Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy Onassis qua đời vào năm 1994, trong khi con trai JFK Jr. bị thiệt mạng trong vụ rơi phi cơ vào năm 1999. 

“JFK Sr. sẽ được đưa trở lại và cho thế giới thấy vào ngày 2/11 ở Dallas, nơi ông bị bắn tại Grassy Knoll ở Dealey Plaza,” một ý kiến đăng. “Khởi đầu và kết thúc. JFK Sr. sẽ chuyển giao quyền lực cho Donald Trump và JFK Jr. sẽ là Phó tổng thống của Trump.”

Thông tin của QAnon trên Telegra  cũng cho hay, sự kiện sẽ là “sự tái sinh lần thứ hai của Đức Chúa” vì gia đình Kennedy có “huyết thống với Chúa Giêsu.” Ngoài ra, thế giới sẽ quay trở lại sử dụng lịch Julian, biến hôm nay thành ngày 20 tháng 10. 

Đám đông từ chối nói chuyện với truyền thông, tố cáo họ thuộc “truyền thông đưa tin giả.” Truyền thông địa phương cho hay, một số người tham gia chỉ đơn giản bày tỏ ủng hộ ông Trump, và không thống nhất những gì họ trông đợi, nếu có, từ gia đình Kennedy. 

Hương Giang (Theo Washington Examiner) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments