Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Hàng tấn hàng lậu trong nhà, Thượng tá biên phòng nói “không biết”…

Hàng tấn hàng lậu chất đống trong nhà của vợ chồng mình và nhà của chị vợ nhưng Phó Phòng chống ma túy và tội phạm thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang-Thượng tá Hoàng Văn Nam lại nói không biết khiến dư luận khó lòng thuyết phục và cảm thấy vị cán bộ này ngây ngô và tội nghiệp…

Tờ Người Lao Động Online cho biết, vào ngày 28/2/2021 tổ công tác phòng chống buôn lậu thuộc Công an tỉnh An Giang phối hợp với Công an phường Vĩnh Nguơn (TP. Châu Đốc) tiến hành kiểm tra 3 căn nhà, trong đó có 2 căn do vợ chồng Thượng tá Hoàng Văn Nam- Phó Phòng chống ma túy và tội phạm thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang làm chủ hộ và căn còn lại ở gần đó do bà Trần Thị Dũng (SN 1970) là chị vợ thượng tá Nam làm chủ hộ phát hiện trong nhà có hơn 1.140 sản phẩm, hơn 1,3 tấn hàng hóa xuất xứ nước ngoài không hóa đơn, chứng từ nên lập biên bản tạm giữ để điều tra.

Ngày 12/3/2012, Công an tỉnh An Giang cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vai trò, trách nhiệm của ông Nam liên quan hàng tấn hàng lậu chứa trong 3 căn nhà này.

Trả lời phỏng vấn báo Người Lao Động Online vào ngày 15/3, ông Thượng tá Nam cho biết, thời điểm tổ công tác phòng chống buôn lậu tiến hành kiểm tra nhà thì ông không có mặt ở nhà. Ông Nam cho biết, ông được Cơ quan cử đi học lớp cao cấp chính trị tại trường chính trị Đà Lạt từ tháng 11/2020 đến nay nên không hề hay biết chuyện gì hết. Ông Nam cho biết thêm, chính vợ ông cho người chị vợ là bà Dũng gửi tổng cộng hơn 400 kg hàng hóa lậu trong nhà.

Ngay sau bài phỏng vấn ông Nam được báo Người Lao Động đăng tải lên mạng Internet thì đông đảo dư luận chia sẻ ý kiến thật khó lòng thuyết phục với những gì ông Nam trả lời. Nhiều ý kiến dư luận cho ông Nam ngây ngô và tội nghiệp bởi hàng tấn hàng lậu chất đống trong nhà chứ không phải số nhỏ lại nói không biết vậy thì làm sao quản lý hàng lậu ngoài xã hội? ./.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT