Wednesday, February 28, 2024

Hàng loạt vụ trộm cướp tại các cơ sở thương mại ở Whittier

Cali Today News – Hàng loạt ăn trộm cướp táo bạo vào hừng sáng thứ năm 29/12 ở thành phố Whittier phía nam California khiến người ta nghi ngờ chúng có liên quan với nhau và nhà chức trách địa phương cho hay có 2 nghi can đang bị truy nã ráo riết.

Vụ cướp đầu tiên xảy ra khoảng sau 2 giờ sáng tại nhà hàng Marie Callender ở số 12400 đường Washington Boulevard, nhưng không hiểu sao dù trộm đã đột nhập vào, vẫn không có tiền mặt hay đồ vật nào bị mất, theo lời đại diện Sở Cảnh Sát Whittier cho hay.

Sau đó khoảng 2 giờ 30 phút sáng thì những tên trộm lại đột nhập vào tiệm BevMo ở số 15500 cũng trên con đuờng Washington Boulevard. Các nhà điều tra cho hay lần này những chai rượu đắt tiền trị giá tổng cộng khoảng 6,000 đô la đã bị lấy.

Nạn nhân thứ ba là tiệm MoneyGame ở số 141200 đường Lambert Road đã bị xông vào lúc 2 giờ 52 phút sáng. Đây là một dịch vụ chuyển tiền nhanh và cảnh sát cho hay một lần nữa không có tiền bạc hay đồ vật nào bị mất cắp. Có hai video thu hình ghi lại được toàn bộ các sự kiện.

Hiện nay cũng không rõ liệu cảnh sát có công bố cho dân chúng biết các video này hay không. Hai nghi can được mô tả có mặc áo che đầu, mang mặt nạ và găng tay và có vẻ như chúng di chuyển trên một xe pickup Ford, vì cảnh sát đang tìm dấu vết của chiếc xe này.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img