Hàng không sẽ hoàn tiền cho hành khách bị ảnh hưởng bởi sắc lệnh di trú

Cali Today News – Một số hãng hàng không hứa sẽ hoàn toàn tiền đầy đủ cho khành khách bị ảnh hưởng bởi sắc lệnh tạm ngưng tị nạn từ Syria và ngưng thị thực nhập cảnh từ một số quốc gia Hồi giáo.

Hãng hàng không American, United và Delta tuyên bố sẽ tuân thủ lệnh cấm. Hãng Delta cho biết sẽ liên lạc hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, trong khi American – hãng hàng không lớn nhất thế giới, sẽ giúp hành khách tái đặt chỗ, và United sẽ hoàn lại tiền và hỗ trợ chỗ ở cho hành khách dính tới lệnh cấm. Hãng hàng không British Airways và Emirates cũng đang giúp hành khách tái đặt chỗ.

Sắc lệnh của Tổng thống Trump cấm công dân của 7 quốc gia Hồi giáo gồm Iraq, Syria, Iran, Sudan, Lybia, Somalia và Yemen nhập cảnh vào Hoa Kỳ trừ phi họ là thường trú nhân hợp pháp.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus