Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Hai vụ tự ý leo cần cẩu làm rối loạn Los Angeles

Cali Today News – Một phụ nữ đã leo vào buồng lái của một cái cần cẩu cao đến 150 feet tại một khu xây cất ở trung tâm thành phố Los Angeles và tự khóa mình nhiều giờ trong đó, gây ra tình trạng đối đầu khiến cả khu vực náo loạn.

Vụ này xảy ra tại số 100 đường Chavez Avenue vào khoảng 4 giờ chiều hôm qua. Có lúc người phụ nữ lục tung giấy tờ trong buồng lái chiếc cần cẩu cũng như phá phách lung tung trong đó. Các nhân viên phải cúp hết điện.

Các nhân viên cứu hộ đến hiện trường nơi một phụ nữ trèo lên xe cần cẩu. Photo Courtesy: ABC News

Cảnh sát và các toán cứu hỏa khi đến hiện trường đã phải suy tính cách thức tiếp cận với người phụ nữ sao cho an toàn. Sau gần 2 giờ, bà này còn đi ra ngoài và đi vòng vòng trên sàn buồng lái, còn lấy dây quấn ngang cổ và lại chui trở vào buồng lái.

Các nhân viên của SWAT và nhân viên cứu hỏa phải từ từ leo lên cần cẩu rất cao và thận trọng tiến lại gần và thương thuyết với bà này. Sau đó bà bằng lòng nắm tay một nhân viên để được an toàn đưa xuống đất.

Sau đó vài giờ đến khuya thứ ba lại có tin một người đàn ông nữa cũng leo lên cần cẩu cao 14 tầng lầu cũng ở trung tâm thành phố Los Angeles. Hiện nay người này đã bị cảnh bắt và người ta chưa rõ liệu ông ta có ý “bắt chước” người phụ nữ trước đó hay không.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments