Hai vợ chồng Ivanka Trump sử dụng email cá nhân thứ ba

Photo Credit: The Hill

The Hill –Ivanka Trump và Jared Kushner đã gửi nhiều trăm điện thư từ một trương mục cá nhân thứ ba trong lúc cả hai làm nhiệm vụ cố vấn cho cha mình ở Tòa Bạch Ốc.

Như thế địa chỉ này là địa chỉ thứ ba liên quan đến gia đình Kushner từ vài tuần qua được tiết lộ, theo trang mạng Politico cho biết hôm qua, dựa trên 3 nguồn tin biết rõ chuyện này.

Trương mục này được cả hai vợ chồng Ivanka Trump dùng chung, đã nhận nhiều trăm điện thư từ Tòa Bạch Ốc từ tháng giêng đến nay. Politico cho hay nhiều nội dung là các tài liệu về đi lại, du lịch và thời khóa biểu làm việc, nhưng cũng có tài liệu chính thức của Tòa Bạch Ốc.

Photo Credit: The Hill

Đa số các điện thư là do phụ tá Bridges Lamar của cô Ivanka Trump gửi cho nhân viên làm việc dưới quyền của hai vợ chồng ở Tòa Bạch Ốc. Ông Lamar gửi các điện thư này hàng ngày từ trương mục này, vốn là nơi chứa các dữ liệu.

Khi TT Trump vận động tranh cử, ban cố vấn ông thường hay tấn công đối thủ Hillary Clinton vì bà đã sử dụng một trương mục cá nhân cho hoạt động gửi và nhận các điện thư khi bà còn là Ngoại Trưởng Mỹ.

Báo cáo mới nhất xuất hiện vào lúc có nhiều nghi vấn về mức độ mà hai vợ chồng cô Ivanka Trump sử dụng các trương mục cá nhân trong lúc thi hành chức vụ chính thức là cố vấn của họ.

Hiện nay hai vợ chồng từ chối không bình luận gì về tin này, nhất là các biện pháp an ninh nào đã được thi hành để bảo mật các trương mục. Một đại diện của cô Ivanka cho hay ái nữ TT Trump ‘luôn luôn cẩn thận không hòa nhập điện thư công việc vào đời tư riêng của cô’

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus