Monday, December 4, 2023
spot_img

Hai vợ chồng bà Clinton đi vận động mạnh mẽ ở miền nam California

Cali Today News – Với ngày bầu cử Sơ Bộ ở California sẽ diễn ra vào thứ ba tuần sau, hôm thứ sáu 3/6 bà Clinton và chồng đã tích cực đến nhiều thành phố ở nam California để vận động tranh cử.

Vào lúc 10 giờ sáng thứ sáu, bà Clinton có bài diễn văn đọc tại trường đại học West Los Angeles College ở thành phố Culver City còn ông Bill Clinton nói chuyện tại thành phố Burbank.

Theo tin tức từ các nguồn thông tin thì cả hai tiếp tục di chuyển đến Pacolma, Santa Monica, Westminster, Santa Ana và San Bernardino vào cuối tuần.

Các kết quả thăm dò trước ngày bầu cử Sơ Bộ ở California cho thấy hai ứng cử viên Dân Chủ Bernie Sanders và Hillary Clinton rất so kè nhau và rất khó đoán ai sẽ là người chiến thắng.

Nhưng Joel Benenson, cố vấn hàng đầu của bà Clinton nhận định là ’thực ra cuộc chạy đua giữa các ửng cử viên Dân Chủ đã chấm dứt và những kẻ không chịu thừa nhận thực tế này chính là những ủng hộ viên quá đáng của ông Sanders mà thôi’

Hôm qua bà Clinotn đã tích cực đi vận động ở San Diego, bà tấn công ông Donald Trump dữ dội và gọi ông ‘nói năng chẳng ai hiều nổi và hoàn toàn không thích hợp để trở thành Tổng Thống Hoa Kỳ’

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img