Thursday, June 1, 2023
spot_img

Hai tên cướp bám theo nạn nhân thắng bạc từ sòng bài về nhà riêng

Cali Today News – Barry Heisner – 44 tuổi và bạn gái Darlene Marquis – 45 tuổi – bị cáo buộc hành hung và cướp một người phụ nữ 55 tuổi khi bà vừa từ sòng bài trở về nhà riêng.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 18 tháng 10 ngay trước nhà nạn nhân trên dãy 40400 đường Citrus Drive, thành phố Fremont. Nạn nhân bị vật nặng, có thể là đèn pin, đánh vào đầu nhiều lần, rồi bị giật giỏ xách. Chồng bà nghe tiếng kêu gào liền đuổi theo tên cướp cho đến khi y nhảy lên một chiếc xe mang bảng số giấy đang chờ sẵn.

Camera giám sát tại sòng bài ở San Jose cho thấy, nghi can theo dõi nạn nhân thắng bạc, theo bà ra bãi đậu xe rồi bám theo về tận nhà. Camera giám sát gần nhà nạn nhân cho thấy, chiếc xe này đậu cách đó vài căn, nghi can bước xuống xe tiến về lối ra vào nhà nạn nhân rồi quay trở lại, lên xe. Từ đó cảnh sát đã lần ra chiếc Toyota Camry đời 1999 của tên Marquis.

CCT-FREROB-1028-01
Barry Heisner – 44 tuổi và bạn gái Darlene Marquis – 45 tuổi

Cả hai cư dân Port Costa bị bắt giữ tại Pittsburg cùng ngày khi đang lái chiếc Toyota Camry. Cảnh sát tin hai tên này sử dụng chiếc Camry gây án. Khám xét nhà tên Marquis, cảnh sát tìm thấy bóp tiền, thẻ căn cước, thẻ tín dụng và giỏ xách của nạn nhân.

Heisner bị cáo buộc cố sát và cướp của trong khi Marquis bị cáo buộc tội cướp của. Nam nghi can bị giam giữ không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra và nữ nghi can được tại ngoại sau khi đóng $50.000 Mỹ kim thế chân. Dự kiến cả hai sẽ ra hầu toà vào ngày 9 tháng 11.

Cảnh sát Fremont đang hợp tác với các sở cảnh sát trong vùng điều tra liệu hai tên này có dính líu tới những vụ cướp tương tự hay không.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT