Wednesday, February 21, 2024

Hai nữ tặc đội ‘tóc giả’, ‘mặc áo xanh’ hành nghề ở bệnh viện

Sau khi cơ quan thực thi pháp luật ở Texas bắt giữ hai phụ nữ vào thứ Ba vì tội hành hung và lừa đảo kỳ lạ tại một bệnh viện, các nhà chức trách nhận ra rằng các nghi can bị truy nã vì “liên quan đến gian lận” ở một số bang khác.

Theo Sở cảnh sát Austin , Lus Dary DeSouza , 49 tuổi và Meeka Poteek Baker , 56 tuổi, thút hút ánh mắt từ các y tá tại Trung tâm Y tế St. David vì các nghi can “hành động kỳ lạ” và không quen thuộc với các nhân viên. DeSouza và Baker bị cáo buộc đội “tóc giả” và “mặc áo đồng phục bệnh viện ” để “ngụy trang danh tính”- đã thu hút sự chú ý đến họ thay vì tránh xa họ.

Cảnh sát nói rằng các y tá bệnh viện đã cảnh báo an ninh

Vào khoảng 1:51 chiều Thứ Ba, ngày 26 tháng 10 năm 2021, các nhân viên APD đã phản hồi đến Trung tâm Y tế St. David tại 12221 N Mopac Expressway Svrd Nb để báo cáo về việc các nhân viên an ninh cần theo dõi 2 trường hợp này.Ngay khi đến bệnh viện, hai phụ nữ đã bị giam giữ. Cả hai đều mặc áo choàng xanh và đội tóc giả để che giấu danh tính của mình. Những người phụ nữ đã đóng giả nhân viên bệnh viện. Các y tá  cho rằng hai người phụ nữ trông có vẻ đáng ngờ vì các y tá chưa từng nhìn thấy họ bao giờ và tin rằng những người phụ nữ này đã có những hành động kỳ lạ. Các y tá đã báo cho an ninh bệnh viện biết họ có thể xác định được vị trí của những kẻ tình nghi. Khi các nhân viên bảo vệ ngăn hai người phụ nữ lại, một nghi cán ném xuống bảy thẻ tín dụng và nghi can còn lại bắt đầu hành hung các nhân viên bảo vệ.

Hai phụ nữ phải đối mặt với cáo buộc hành hung một viên chức và bị cáo buộc lừa đảo chiếm hữu thông tin nhận dạng của ba y tá. Các nhà chức trách cho biết họ sớm biết rằng đây không phải là sự việc xảy ra một lần.

“Cả hai nghi can đều có nhiều lệnh trọng tội liên quan đến gian lận ở một số tiểu bang,” cảnh sát cho biết. Hiện tại vẫn chưa rõ các bang khác đang tìm cách bắt giữ các nghi can 

TH.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img