Hai người ở California bị bắt sau khi lấy tiền bay ra khỏi xe bọc thép

Một người dân bị bắt vì hôi của khi tiền mặt bay ra từ một chiếc xe tải bọc thép trên đường cao tốc ở California, theo một báo cáo từ Associated Press.

Tình trạng hỗn loạn xảy ra sau khi những chiếc túi tiền bay ra khỏi một chiếc xe bọc thép trên đường liên bang 5 ở Carlsbad, California, hướng đến San Diego vào khoảng 9:15 sáng. , khiến xe cộ bị tắc nghẽn

Một người dùng Twitter cho biết đây là “điều điên rồ nhất mà tôi từng thấy” khi cô ấy nhặt những tờ đô la trên đường cao tốc.

Lực lượng Tuần tra Xa lộ California đã phản ứng và đóng cửa đường cao tốc cho đến  khoảng 11 giờ sáng thứ Sáu. Đường cao tốc Tuần tra Sgt. Curtis Martin nói rằng chiếc xe đã được chuyển đến Công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC), theo The San Diego Union-Tribune.

Ông cho biết: “Một trong những cánh cửa bật ra và túi tiền rơi ra ngoài. Một trong những chiếc túi bị vỡ ra, và tiền bay khắp nơi”

Hai người bị bắt đã bị còng tay tại hiện trường khi các cảnh sát đến nơi vì họ nhặt và giữ tiền trong xe, theo các bản tin địa phương .

Martin nói rằng việc giữ tiền là bất hợp pháp và tiểu bang sẽ điều tra bất kỳ ai không trả lại số tiền. Hiện vẫn chưa rõ số tiền bị mất, nhưng Martin cho biết số tiền trong xe là dưới 1 triệu USD theo KPBS.

Martin nói: “Có rất nhiều video bằng chứng về việc người ta nhặt tiền mặt. Chúng tôi sẽ điều tra những người hôi của này “

CHP đang làm việc với FBI San Diego để điều tra.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus